BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG THÁNG 11/2017

THÁNG 11/2017

I. Đánh giá khái quát tình hình TTHTCĐ tháng 11/2017

1. Thuận lợi:

- Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, Uỷ ban nhân xã về việc tổ chức các hoạt động trọng tâm trong tháng.

- Ban giám đốc đã xây dựng kế hoạch và phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội, các trường học, triển khai kịp thời các hoạt động trong tháng. Căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương nhu cầu của người học, thực hiện các nội dung cơ bản trong tháng: Tổ chức thành công lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,ngày đại đoàn kết toàn dân .Hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn.

-Tuyên truyền về kĩ thuật trồng và chăm sóc khoai tây Aclantic.

Trung tâm đã phối kết hợp với các trường THCS Tràng An và các câu lạc bộ trong xã tích cực tập luyện và tham gia  các hoạt động văn hóa , văn nghệ thể thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam và ngày đại đoàn kết toàn dân.

-Phối hợp với trường học tổ chức phát động thi đua học tốt , dạy tốt chào mừng ngày NGVN 20/11.

-Trường THCS Tràng An phối hợp với các ban ngành tổ chức thành công lễ đón chuẩn quốc gia và kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

- Tuyên truyền VSMT,Vệ sinh trường học,  tuyên truyên pháp luật,tuyên truyền ATGT,đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy , xe đạp điện  …

-Tiếp tục  phổ biến kỹ thuật chăm sóc và phòng bệnh cho cây trồng và vật nuôi chăn nuôi trong những ngày rét đậm,rét hại.

- Các câu lạc bộ  dưỡng sinh, cầu lông , bóng truyền , bóng bàn vẫn duy trì và hoạt động tốt

- Tiếp tục thực hiện các chuyên đề về ,tiêm chủng mổ rộng , tuyền truyền phòng

- Tiếp tục tuyên truyền hoàn thiện các tiêu chuẩn , tiêu chí để xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu .

2. Khó khăn:

- Kinh phí hạn hẹp, việc tổ chức các hoạt động còn hạn chế.

3.  Kết quả tổ chức thực hiện:

Nội dung hoạt động

Đơn vị thực hiện

Người tham gia

Tổ chức ngày hội vệ sinh trường học.

Lễ kết nạp Đảng viên

Tốt

Gặp mặt chia tay giáo viên nghỉ hưu.

Tốt

Hưởng ứng Ngày thế giưới tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giáo thông

19,20/11

Tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

THCS,TH,MN

Tốt

Tiếp tục tuyên truyền nông thôn mới kiểu mẫu

Phát thanh các thôn

Tốt

II. Dự kiến các hoạt động và thời gian, hình thức tổ chức của TTHTCĐ trong tháng 12 /2017

1. Dự kiến các hoạt động:

- Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh .

- Thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12,ngày  toàn quốc kháng chiến.

- Thu hoạch bảo quản nông sản và triển khai các cây trồng , vật nuôi vụ đông.

- Tuyên truyền về tác hại và cách phòng chống HIV/AIDS trong ngày thế giới phòng chống AIDS 1/12.

- Tiếp tục tuyên truyền sức khỏe ,VSATTP  ,tuyên truyền pháp luật , BVMT, vệ sinh trường học ,nghiêm thực thực hiện ATGT .

- Tuyên truyền kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Tràng An.

- Học sinh tập luyện đồng diễn chuẩn bị cho ngày Đại hội thể dục thể thao thị xã.

- Duy trì và hoạt động đều dặn các câu lạc bộ hiện có

-Tuyên truyền giáo dục sức khỏe: Phòng tránh các bệnh cho người,  cây trồng , vật nuôi ,thực hiện an toàn thực phẩm, tuyên truyền công tác tiêm phòng định kỳ và mổ rộng cho trẻ em  trong tháng;

- Duy trì GD bảo vệ môi trường: Ngõ xóm phong quang, đường làng sạch , vệ sinh ngõ xõm vào chủ nhật xanh hàng tuần .

- Tiếp tục điều tra nhu cầu học tập của nhân dân để mở các lớp học .

2.      Thời gian tổ chức:

- Tháng 12 năm 2017

3.      Hình thức tổ chức:

- Căn cứ  tình hình thực tế của địa phương, nhu cầu người học; TTHTCĐ xã  Tràng An phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội, các trường học, các  doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã thực hiện bằng nhiều hình thức: Mít tinh kỉ niệm , tuyên truyền trên hệ thống thông tin của xã, các thôn, mở lớp tại Hội trường UBND hoặc hội trường các thôn.

4.      Kinh phí:

- Ngân sách hoạt động của  TT HTCĐ xã, UBND, các dự án, các trường học,  xã hội hóa.

III. Các đề xuất, kiến nghị:           (Không)

Nơi nhận:

- TT Đảng ủy-HĐND-UBND xã (b/c);