Xuất bản thông tin

Chi bộ Trường THCS Tràng An đại hội nhiệm kì 2015 – 2017.

Chi bộ Trường THCS Tràng An đại hội nhiệm kì 2015 – 2017.

Được sự thống nhất của Đảng bộ xã Tràng An và chi bộ Trường THCS Tràng An , hôm nay ngày 17/01/2015 tại văn phòng nhà Trường đã long trọng tổ chứcđại hội chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017 nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động của chi bộ trong nhiệm kì qua và phương hướng nhiệm kì mới :


    Về dự đại hội có : Đồng chí Bùi Tố Hiếu : Phó bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ Tịch UBND xã Tràng An và cùng 12 đồng chí Đảng viên về dự đại hội .

      Mở đầu đại hội là lễ chào cờ , quốc ca và quốc tế ca, Sau phần chào cờ các đồng chí Đảng viên được nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Tú – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà Trường  đọc báo cáo chính trị nhiệm kì 2012- 2015 về các mặt như công tác dạy và học, phát triển giáo dục , thanh kiểm tra , thi đua khen thưởng .... và phương hướng nhiệm kì mới 2015 – 2017 .  

     Sau  bản báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm kì mới là các tham luận về công tác chuyên môn , công đoàn , đoàn đội do đồng chí Bùi Thị Thanh Xuân , Dương Thị Hiền và Dương Thị Huyền .

   Thay mặt cho Đoàn Chủ Tịch đồng chí Bí thư Nguyễn Ngọc Tú đã lên tiếp thu ý kiến tham luận của các đồng chí và hứa sẽ tạo mọi điều kiện để công tác chuyên môn, đoàn đội , các tổ chức xã hội hoàn thành các nhiện vụ , kế hoạch nhà trường đề ra .

    Về dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí Bùi Tố Hiếu : Phó bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ Tịch UBND xã Tràng An cũng đã phát biếu , đồng chí đã động viên và ghi nhận những đóng góp của nhà trường trong thời gian qua và đồng thời đồng chí còn nêu lên những hạn chế và thiếu sót của nhà trường chưa đề ra trong nhiệm kì qua .

  Thay mặt cho Đoàn Chủ Tịch đồng chí Bí thưNguyễn Ngọc Tú  đã lên tiếp thu ý kiến và hứa sẽ phát huy những ưu điểm và bổ sung các thiếu sót vào bản phương hưởng để cho bản phương hướng hoàn thiện hơn .

  Tiếp theo đồng chí Nguyễn Hà Phương lên đọc báo các dự thảo nghị quyết của BCH Đảng bộ xã về phương hướng nhiệm vụ 5 năm 2015- 2020.ư

   Sau ½ ngày làm việc nghiêm túc và khẩn trương đại hội cũng bầu ra ban chi ủy gồm 3 đồng chí: Nguyễn Ngọc Tú : Bí thư ,Trần Thị Dung : Phó bí thư và Nguyễn Hà Phương - ủy viên đủ tài , đủ đức để lãnh đạo và thực hiện nhiệm vụ của dự thảo và 6 đồng chí đi dự đại hội đảng bộ xã .

Một số hình ảnh của đại hội :

Đồng chí : Nguyễn Ngọc Tú : Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường đọc báo cáo chính trị nhiệm kì 2012- 2015 và phương hướng nhiệm kì 2015- 2017.

 

Đồng chí Nguyễn Hà Phương lên đọc báo các dự thảo nghị quyết của BCH Đảng bộ xã về phương hướng nhiệm vụ 5 năm 2015- 2020.

Đồng chí: Bùi Thị Thanh Xuân đọc tham luận về chuyên môn .

 

Đồng chí: Dương Thanh Huyền đọc tham luận về đoàn đội .

Đồng chí: Dương Thị Hiền đọc tham luận về công đoàn.

Đồng chí Bùi Tố Hiếu : Phó bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ Tịch UBND xã Tràng An lên phát biểu và chỉ đạo đại hội

.

Ban chi ủy mới ra mắt đại hội .

                                                                                            CTV : Hồng Lê