Xuất bản thông tin

Đại hội lần thứ II hội khuyến học xã Tràng An (Nhiệm kì 2015- 2020

Đại hội lần thứ II hội khuyến học xã Tràng An (Nhiệm kì 2015- 2020

Căn cứ vào hướng dẫn số 04/HD – KHĐT ngày 15/5/2015 của Ban thường vụ Hội Khuyến học thị xã Đông Triều hướng dẫn Đại hội Khuyến học cơ sở tiến tới Đại hội Hội Khuyến học thị xã Đông Triều lần thứ III nhiệm kỳ 2015 – 2020


                     Bác Hồ đã từng nói "Non song Việt Nam có trở lên vẻ vang hay không chính là nhờ một phần vào công học tập của các cháu"Chính vì vậy mà từ xưa tới nay nhân dân ta luôn đề cao truyền thống hiếu học. Để phát huy truyền thống đó và hưởng tới đại hội khuyến học Thị xã Đông Triều . Chiều ngày 24/9/2015 Hội Khuyến học xã Tràng An đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu khuyến học lần thứ II xã Tràng An nhiệm kì (2015 – 2020). 

               Về dự hội nghị :

      Về phía thị xã : Đặng Thanh Môn – Phó chủ tịch thường trực hội khuyến học thị xã Đông Triều .

      Về phía địa phương :Ông Bùi Tố Hiếu  – Chủ tịch HĐND- Phó bí thư Đảng ủy. Cùng các ông, bà trong ban TT Đảng ủy.TTHĐND,TTUBND, UBMTTQ xã , các ông bà trưởng phó các đoàn thể , các đơn vị, các bí thư chi bộ , trưởng thôn , trưởng các ban nghành đoàn thể cơ sở, các cán bộ , các cơ quan , đơn vị , các doanh nghiệp đống trên địa bàn và các hội viên tiêu biểu đến từ các chi hội đã về dự đại hội.

           Mở đầu đại hội là lễ chào cờ , quốc ca , tuyên bố lí do , giới thiệu đại biểu và tặng hoa của các ban nghành đoàn thể các dơn vị , các doanh nghiệp đóng trên địa bàn

Tặng hoa của đại biểu .

Bà Hoàng Thị Xinh –Chủ tịch hội khuyến học xã -  Phó Chủ TịchUBND lên đọc báo cáo tổng kết nhiệm kì 2010-2015 và phương hướng nhiệm kì 2015- 2020 .

             Đại Hội được nghe báo cáo  tổng kết, đánh giá công tác hội trong 5 năm 2010 - 2015 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ của Hội Khuyến học nhiệm kỳ 2015 – 2020 do đồng chí Hoàng Thị Xinh – Chủ tịch hội khuyến học – Phó Chủ tịch UBND xã trình bày . Bản báo cáo đã nhấn mạnh nhờ sự lãnh đạo sâu sát của Đảng ủy, sự quản lý, điều hành của chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa các ban, ngành, đoàn thể xã đặc biệt là sự nhiệt tình hưởng ứng của đông đảo nhân dân. Trong 5 năm qua, toàn xã có 7 chi hội khuyến học, đã xây dựng quỹ khuyến học bằng nhiều hình thức nhất là vận động nhiều doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, tổ chức xã hội, cá nhân, các cá nhân tích cực ủng hộ, đóng góp xây dựng quỹ

Báo cáo tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ xã

Báo cáo tham luận của dòng họ Bùi Tố thôn Hạ I – xã Tràng An

 

Tiếp theo đại hội còn được nghe các báo cáo tham luận của chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ xã và đại diện 1dòng hiếu học Bùi Tố và các ý kiến phát biểu của lãnh đạo cấp trên và lãnh đạo địa phương . Các báo  cáo , tham luận và ý kiến của hội nghị nhằm khơi dạy và tiếp tục phát huy hơn nữa và truyền thống hiếu học, khuyến học, khuyến tài của quê hương như gia đinh khuyến học , dòng họ hiếu học ra sức phát triển, củng cố Hội bền vững, rộng khắp, phấn đấu thực hiện tôn chỉ, mục đích và nhiệm vụ của Hội, cùng với toàn Đảng toàn dân đẩy mạnh sự nghiệp Giáo dục ngày càng phát triển, xây dựng và phát triển phong trào học tập, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng xã nhà ngày càng văn minh , giàu đẹp.           

    Phát biểu của lãnh đạo cấp trên

Đặng Thanh Môn – Phó chủ tịch thường trực hội khuyến học thị xã Đông Triều .

Ông Bùi Tố Hiếu  – Chủ tịch HĐND- Phó bí thư Đảng ủy.

          Kết thúc Đại hội khuyến học xã Tràng An lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020 đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 19 đ/c, bầu các đại biểu dự đại hội khuyến học cấp trên.Sau 1/ 2 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc đại hội đã thành công tốt đẹp .

                                                                         Hồng Lê