Xuất bản thông tin

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 20 THÁNG 11

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 20 THÁNG 11

Được sự nhất trí của BGH nhà trường Chiều ngày 15.11.2014 tại hội trường UBND xã Tràng An TTHTCĐ kết hợp với trường THCS Tràng An đã diễn ra hội thi văn nghệ giữa các khối lớp để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11


        Hội thi  là sự trình diễn của 20 tiết mục văn nghệ , hướng vào chủ đề "Tri ân thầy cô", của 11 lớp với nhiều hình thức đa dạng, sinh động: đơn ca, tam ca, tốp ca, múa, múa hát. Hội thi đã diễn ra thật sôi nổi, hào hứng, thu hút rất đông số lượng khán giả đến xem và cổ vũ.

Những giai điệu ngọt ngào sâu lắng ca ngợi công ơn bao la của thầy cô, những tiết tấu sôi động, nhịp nhàng của những điệu múa, điệu nhảy hết sức "chuyên nghiệp"… làm cho không khí hội thi ngày một "nóng" hơn, sôi nổi hơn,  đã thể hiện được năng khiếu, sự sáng tạo, tư duy nghệ thuật của các em học sinh. Sự cổ vũ, ủng hộ "cuồng nhiệt" của khán giả xem chương trình là phần thưởng tinh thần vô giá cho những ngày tập luyện miệt mài, gian lao nơi các em.Hội thi văn nghệ chính là hoạt động ngoại khoá bổ ích giúp các em có thêm niềm vui khi đến trường từ đó giúp các em càng  say mê học tập, qua đó phụ huynh sẽ yêm tâm gứi gắm con em của mình cho nhà trường   

       Kết thúc hội thi,  Ban giám khảo, ban tổ chức đã chọn được các tiết mục đặc sắc nhất để trao thưởng, gồm có 03 giải cho thể loại đơn ca, và thể loại hát múa. Còn nhiều những tiết mục đặc sắc khác rất xứng đáng được nhận giải thưởng. Nhưng do kinh phí  có giới hạn nên ban tổ chức, chỉ có thể trao giải những tiết mục xuất sắc nhất.

       Những tiết mục đạt giải và những tiết mục đặc sắc  sẽ được trình diễn trong buổi lễ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11diễn ra vào sáng ngày 20 tháng 11 năm 2014 tại trường tại hội trường UBND xã Tràng An.Đây chính là các phần thưởng của c.ác em dâng lên các thầy các cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.

Các tiết mục xuất sắc :

 

Tiết mục múa của lớp 8a.

 

Tiết mục hát của lớp 9a .

 

Tiết mục múa của lớp 7a .

                                                                                         Hồng Lê