Xuất bản thông tin

Lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc , thống nhất đất nước biết bao anh hùng liệt sĩ đã hi sinh anh dũng giành độc lập tự do cho Tổ Quốc . Sự hy sinh xương máu đó đã tô thắm màu cờ Tổ quốc , giúp dân tộc ta đơm hoa độc lập , kết trái tự do.


          Xin cảm ơn tất cả những ai đã quên đi sự sự sống của mình để nghĩ đến sự sinh tồn của dân tộc .Đất nước có ngày hôm nay là nhờ ơn của họ .Bằng tấm lòng tri ân sâu sắc với đạo lí truyền thống " Uống nước nhớ nguồn" " Ăn quả nhớ người trồng cây"của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc .

       Thực hiện sự chỉ đạo của UBND Thị xã Đông Triều để tưởng nhớ các anh linh các anh hùng liệt sĩ . Tối ngày 27/07 tại nghĩa trang liệt sĩ xã Tràng An cán bộ và các ần lớp nhân dân xã Tràng An đã long trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ .

      Về dự  lễ thắp nến tri ân gồm các các đồng chí .

                               Ông Đoàn Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy – CTHĐND xã

                               Ông Bùi Tố Hiếu – Phó bí thư Đảng ủy –  Phó CTHĐND xã

cùng các ông bà đại diện trong BCH đảng bộ , HĐND , UBND ,CTMTTQ, các đoàn thể , các ông bà trong ban chi ủy , ban chỉ huy các thôn , các đại biểu của các cơ quan , dơn vị đóng trên địa bàn , đại diện đại biểu cho các khối cơ quan hành chính của thị xã  .

          Mở đầu buổi lễ tri ân là các tiết mục văn nghệ về các ca khúc cánh mạng của cán bộ và nhân dân xã Tràng an ,các ca khúc cách mạng như một món quà tri ân mà cán bộ và nhân dân xã muốn dành tặng cho các anh . Sau phần  văn nghệ là  lễ rước vòng hoa ,  chào cờ ,  và một phút mặc niệm cho các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh .

       Tiếp theo đồng chí Hoàng Thị Xinh – Phó CTUBND lên phát biểu tri ân những người đã hiến trọn tuối thanh xuân và xương máu của mình cho Tổ quốc thân yêu .

Sau lời phát biểu tri ân là lễ đạt vòng hoa viếng của Thường trực Đảng ủy – HĐND, UBND do đồng chi Đoàn xuân Thành làm trưởng đoàn , tiếp theo là lễ dâng vòng hoa viếng và thắp hương  của các đoàn đại biểu , các đơn vị , các ban ngành đoàn thể trước nghĩa trang .

         Kết thức là lễ thắp nến , dâng hương và hoa tại các ngôi mộ tại nghĩa trang để tri ân các anh hùng liệt  đã anh dũng hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc , thống nhất đất nước . Những khói hương trầm thay cho lời kết các anh ơi hãy yên nghỉ chúng tôi xin nguyện cùng các anh tiếp nối truyền thống xây dựng quê hương giàu đẹp , công bằng , dân chủ và văn minh .

Các tiết mục văn nghệ cua cán bộ và nhân dan xã Tràng an gửi tới các anh.

Lễ dâng vòng hoa , dâng hương , và phút mặc niệm dành cho các anh .

Đồng chí Hoàng Thị Xinh – Phó CTUBND lên phát biểu tri ân những người đã hiến trọn tuối thanh xuân và xương máu của mình cho Tổ quốc thân yêu .

 

Hồng Lê