Xuất bản thông tin

Ngày 6.09.2014 THCS Tràng An tưng bừng “Đêm hội trăng rằm”

Ngày 6.09.2014 THCS Tràng An tưng bừng "Đêm hội trăng rằm"

Chương trình "Đêm hội trăng rằm" vừa kết thúc vào đêm 6.09.2014 do phòng giáo dục và đào tạo huyện Đông Triều kết hợp với huyện đoàn tổ chức, đã để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong lòng người xem, các bậc phụ huynh và nhất là các em nhỏ.

 

               Ngay sau khi khai giảng sáng ngày 5.9.2014 ngay chiều ngày 06.09.2014 tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Tràng ăn đã bắt tay ngay vào việc chuẩn bị mâm ngũ quả để trưng bày và 2 tiết mục văn nghệ đặc sắc để biểu diễn trong đêm hội trăng rằm.

                 Đúng15h00 phút các trường bắt đầu cho việc trưng bày mâm ngũ quả của mình. Tham gia trưng bày gồm có đại diện của 10 trường trong huyện: Mầm non Hoa Mai, Tiểu học Tràng An,THCS Tràng An, tiểu học TT Đông Triều, THCS Đông Triều, Tiểu học Hưng Đạo, THCS Hưng Đạo, tiểu học Việt Dân, tiểu học Lê Hồng Phong… Ngoài bày mâm ngũ quả các đội còn phải chuẩn bị 1 bài thuyết trình do học sinh của trường mình trình bày. Mâm ngũ quả của các trường được trưng bày chuẩn bị hết sức công phu và chu đáo, muôn hình muôn vẻ, mỗi mâm ngũ quả lại mang một vẻ đẹp, một ý nghĩa riêng. Mâm ngũ quả và bài thuyết trình của trường được ban tổ chức và mọi người đánh giá cao.

                 

Em Thủy học sinh lớp 9A trường THCS Tràng An tự tin trong bài thuyết trình

 

                 Mâm cỗ trưng bày của Trường THCS Tràng An

 

         Phần 2 của đêm hội bắt đầu vào lúc19h00

 

 

                              Tiết mục văn nghệ tham gia của trường

                 Ngoài phần vui lễ hội còn có phần trao tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập, trao tặng quà cho các tập thể tham gia đêm hội, gồm có các chi đoàn thôn,khu trong huyện, các trường học trên địa bàn, Đêm hội trăng rằm đã mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn, không chỉ là dịp để cho các em vui chơi sau nhưng giờ học tập, căng thẳng mệt mỏi, giao lưu giữa các trường mà có còn có ý nghĩa nhân văn vô cùng to lớn, giáo dục cho học sinh về lưu giữ và bảo tồn những giá trị văn hóa của dân tộc.

                                                                                                                                                                  CTV:Ngọc Diệp