Xuất bản thông tin

TH TRÀNG AN: TỔ CHỨC CUỘC THI VIOLIMPIC TOÁN TRÊN MẠNG INTERNET

TH TRÀNG AN: TỔ CHỨC CUỘC THI VIOLIMPIC TOÁN TRÊN MẠNG INTERNET


TH TRÀNG AN: TỔ CHỨC CUỘC THI VIOLIMPIC TOÁN TRÊN MẠNG INTERNET

Sáng ngày 22/12/2013, trường TH Tràng An đã tổ chức khai mạc kỳ thi Olympic Toán trên internet cấp trường năm học 2014- 2015. 
 

             Tham dự cuộc thi là 153 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đã vượt qua vòng thi thứ 9 và đủ điều kiện dự thi cấp trường - vòng thi thứ 10. Mỗi học sinh dự thi làm bài trong 60 phút với 3 dạng bài khác nhau, mỗi bài có điểm số tối đa là 100 điểm. Để vào được vòng thi này, các em đã phải cố gắng, nỗ lực và phấn đấu không ngừng trong suốt quá trình học tập của mình. Bên cạnh những kiến thức mà thầy cô truyền đạt, các em còn phải tự học, tự đọc, tự làm và tham khảo thêm nhiều loại sách để có kiến thức tổng hợp nhất phục vụ cho kỳ thi của chính mình.

              Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất cho cuộc thi, với sự ham học hỏi và quyết tâm chinh phục đỉnh cao tri thức, các em đã bước vào cuộc thi đầy hào hứng, phấn khởi, bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao.

             Cuộc thi này thực sự là một sân chơi bổ ích, giúp các em học sinh làm quen với Internet, vận dụng được những kiến thức đã học, thêm yêu thích môn Toán và nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính. Đó cũng là cơ sở, là tiền đề để các em học tốt môn Toán trong những năm học tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh cuộc thi:

 

 

 

   CTV: Nguyễn Thị Hiên