Xuất bản thông tin

THCS TRÀNG AN TỔ CHỨC HỘI THI MỔ LỢN NHÂN ĐẠO 2015

THCS TRÀNG AN TỔ CHỨC HỘI THI MỔ LỢN NHÂN ĐẠO 2015

Trong không khí hân hoan, khẩn trương của những những ngày cuối năm học, nhằm phát huy tinh thần nhân ái "lá lành đùm lá rách" một trong những nghĩa cử cao đẹp của dân tộc ta. Sáng ngày 11/05/2015 TTHTCĐ kết hợp với trường THCS Tràng An đã tưng bừng tổ chức hội thi mổ lợn nhân đạo. Về dự với hội thi gồm có sự tham gia của BGH nhà trường, sự có mặt đầy đủ của các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên cùng với học sinh của 10 lớp trong nhà trường.


           Các lớp đều rất hào hứng trong phần thi mổ lợn xem lớp nào nuôi được lợn béo nhất và con lợn nào chưa béo  . Sau khi tổng hợp lại số tiền của các lớp thì tổng số tiền thu được là 6.530.000 đồng và con lợn béo nhát đã thuộc về tập thẻ lớp 8A .

Sau đây là một số hình ảnh tại hội thi

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tú - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên triển khai công tác tuần 

Đồng chí Dương Thanh Huyền cho các lớp tập kết để chuẩn bj mổ lợn 

       Các lớp thi đua mổ lợn xem lớp nào mổ nhanh và nuôi lợn béo nhất 

   Hoạt động gây quỹ Nhân đạo bằng cách nuôi lợn tiết kiệm là thiết thực, có hiệu quả cao vì nó thể hiện sự tương thân , tương ái , sự sẻ chia lá lành đùm lá rách để giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập , trong cuộc sống . Có được kết quả đó là nhờ sự đoàn kết nhất trí, thống nhất trong chỉ đạo, sáng tạo và linh hoạt trong thực hiện. Và sâu xa hơn, chính là nhờ tình cảm nhân hậu, tương thân tương ái, lòng nhân đạo sâu thẳm trong mỗi một con người.

CTV: Ngọc Diệp   - Hồng Lê