Xuất bản thông tin

THÔN HẠ 1 TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT THÔN NĂM 2014 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2015.

THÔN HẠ 1 TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT THÔN NĂM 2014 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2015.

Được sự nhất trí và cho phép của Đảng ủy, sự chỉ đạo của UBNDxã . Ngày 24/ 01/2015 tại hội trường Thôn Hạ 1 Xã Tràng An đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết tổng kết thôn năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015.


Tới dự hội nghị có :

      Về phía xã : Ông Trần văn Tuyên : Thường trực Đảng ủy – Phó CTHĐND.

      Về phía thôn: Phạm Văn Biên :Bí thư chi bộ 5.

Cùng các ông bà là trưởng các ban ngành đoàn thể trong chi bộ  thôn như hội phụ nữ , hội nông dân , hội người cao tuổi , .....và toàn thể nhân dân trong thôn ,

          Mở đầu hội nghị toàn thể nhân dân được nghe báo cáo tổng kết thôn năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015.Qua một năm hoạt động thôn đã thu được rất nhiều kết quả trong việc thực hiện nhiệm vụ  phát triến kinh tế , xóa dói giảm nghèo , đưa những giống cây trồng và vật nuôi vào sản xuất để tăng năng xuất góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống , xây dựng và bảo vệ tổ quốc , giữ gìn và phát huy truyền thống  tốt đẹp của thôn trong lao động và sản xuất , giúp đỡ nhau trong việc phát triển kinh tế , đồng thời còn vận động nhân dân tích cực tham gia sinh hoạt các câu lạc bộ văn hóa , văn nghệ để nâng cao đời sống tinh thần và rèn luyện sức khỏe.Sau một năm hoạt động với nhiều các hoạt động thu và chi  ,toàn thể nhân dân lại được nghe bản công khai tài chính của bà Phạm Thị Lợi – Phó thôn , sau khi công khai tài chính toàn thể nhân dân thảo luận và phát biểu ý kiến .

       Về dự buổi tổng kết toàn thể nhân dân còn được nghe những lời động viện và chỉ đạo của  Ông Trần văn Tuyên và ông Phạm Văn Biên :Bí thư chi bộ 5 để hoạt động của thôn ngày càng hiệu quả hơn  ,thay mặt toàn thể nhân dân ông Lê Văn Kim trưởng hôn  đã lên cám ơn và hứa sẽ tiếp thu các ý kiến phát biểu để bổ sung vào phương hướng phát triển năm tới .

Qua phần thảo luân của nhân dân bà Phạm Thị Huấn : Trưởng ban công tác mặt trận thôn lên hiệp thương nhân sự để bầu cử trưởng thôn

          Cuối buổi tổng kết là lễ tuyên dương 4 đơn vị , 7 thôn xóm và 24 cá nhân xuất sắc trong năm . Phần thưởng tuy nhỏ nhưng  đó chính là sự quan tâm của Đảng bộ và chính quyền địa phương  góp phần xây dựng xã Tràng an ngày càng giàu mạnh .

Toàn cảnh buổi tổng kết .

Ông Trần văn Tuyên : Thường trực Đảng ủy – Phó CTHĐND phát biểu tại buổi tổng kết.

Phạm Văn Biên :Bí thư chi bộ 5 phát biểu tại buổi tổng kết .

 

                                                                                       CTV : Hồng Lê