Xuất bản thông tin

TỔNG KẾT HỘI CỰU TNXP NĂM 2014 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2015.

TỔNG KẾT HỘI CỰU TNXP NĂM 2014 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2015.

Được sự nhất trí và cho phép của Đảng ủy, sự chỉ đạo của BCH hội cựu TNXP Huyện Đông Triều .Hôm nay ngày 16/12/2014 tại hội trường UBND Xã Tràng An đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết hội cựu TNXP năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015.


Tới dự hội nghị có :

       Về phía Huyện : Ông Bùi Thành Long : Phó Chủ Tịch hội cựu TNXP Huyện .

        Về phía Địa phương : Đồng chí Hoàng Thị Xinh :Phó Chủ Tịch UBND Xã .

                                                Ông Bùi Quang Thạc : Chủ Tịch UBMT tổ quốc xã cùng các ông bà là trưởng các ban ngành đoàn thể , các đồng chí cán bộ công chức xã .         Tham dự hội nghị các cựu thanh niên xung phong được nghe báo cáo tổng kết hội cựu TNXP năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015.Qua một năm hoạt động các hội viên đã thu được rất nhiều kết quả trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng phát triển kinh tế xã hội như tham gia làm kinh tế giỏi như mô hình trồng sen thả cá , mô hình chăn nuôi , trồng trọt giỏi ... và các phong trào ở địa phương như ủng hộ quỹ đền ơn đắp nghĩa , xóa đói giảm nghèo , ủng hộ bão lụt, chung tay xây dựng nông thôn mới .....

        Về dự hội nghị các cựu TNXP còn được nghe những lời động viện và chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo của hội cựu TNXP và những lời phát biểu của lãnh đạo địa phương. Sau khi được nghe các lời phát biểu và chỉ đạo Đồng chí Hoàng văn Diếp : Chủ tịch Hội cựu THXP xã lên thay mặt các hội viên cựu TNXP đã cám ơn và hứa sẽ tiếp thu các ý kiến phát biểu để bổ sung vào phương hướng phát triển năm . Hội nghị nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác hội về các mặt , thực hiện nhiệm vụ của hội cựu TNXP Huyện năm 2014 và đưa ra nhiệm vụ và phương hướng phát triển năm 2015 .

      Qua một năm hoạt động các hội viên đã lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng trong đó cũng có rất nhiều các tấm gương điển hình tiên tiến về làm ăn , sản xuất kinh doanh giỏi ...và các hội viên cũng đã bình bầu và chọn ra 8 hội viên xuất sắc nhất để trao kỷ niệm chương .

     Qua hội nghị này các hội viên càng phấn khới tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của đảng , chính sách pháp luật của nhà nước đó chính là các động lực để BCH và toàn thể hội viên luôn đoàn kết và xây dựng hội ngày càng lớn mạnh .

   Một số hình ảnh của hội nghị .

           Tiết mục văn nghệ của hội cựu TNXP 

       Hoa chúc mừng hội nghị .

  Ông Hoàng văn Diếp : Chủ Tịch Hội cựu TNXP - Đọc báo cáo tổng kết năm và phương hướng nhiệm vụ năm tới .

 

 

Ông Trần Thành Long : Phó Chủ Tịch Hội cựu TNXP Huyện lên phát biểuĐồng chí Hoàng Thị Xinh :Phó Chủ Tịch UBND Xã lên phát biểu .

                                                                                                    Đồng chí : Hoàng Thị Xinh : Phó CT UBND xã lên phát biểu                                                                                                                                                                     CTV : Hồng Lê