Xuất bản thông tin

TRAO ĐÀN GÀ CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

TRAO ĐÀN GÀ CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN


TRAO ĐÀN GÀ CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thực hiện Kế hoạch số 03 – KH/HĐ-ĐT ngày 26/01/2015 của Hội Đồng Đội huyện Đông Triều về việc Tổ chức Cuộc vận động "Đàn gà khăn quàng đỏ" năm 2015. Với mục đích tuyên truyền, giáo dục thể hệ trẻ, đặc biệt là đội viên, thiếu niên nhi đồng tình yêu lao động, tình thương yêu bạn bè, với tinh thần tuổi nhỏ làm việc nhỏ, giúp đỡ bạn nghèo có hoàn cảnh khó khăn, để các em có thêm tinh thần, động lực vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

 

   Ngay sau khi nhận được Kế hoạch của Hội đồng Đội huyện Đông Triều về việc, triển khai cuộc vận động "Đàn gà khăn quàng đỏ" năm 2015. Liên đội trường  tiểu học Tràng An đã tích cực tiến hành tuyên truyền triển khai cuộc vận động trong  Đội viên - nhi đồng toàn trường. Các em đã tham gia hưởng ứng rất nhiệt tình với tinh thần tương thân tương ái - Lá lành đùm lá rách.

      Trong khuôn khổ chương trình lễ phát động, ngày hôm nay 30/3/2015 Liên đội trường Tiểu học Tràng An tiến hành trao 02 đàn gà khăn quàng đỏ cho 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường, đó là em Hoàng Thị Lành Thiện- học sinh lớp 5B và em Đặng Thị Thu Hương- học sinh lớp 3C. Hy vọng với tình cảm và tấm lòng của các thầy cô và các bạn, các em sẽ ngày một khắc phục hoàn cảnh khó khăn của mình, phấn đấu rèn luyện, học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ . 

    Một số hình ảnh:

 

                                                                                                Cao Hương