Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Tràng An tưng bừng đón khai giảng năm học mới 2014 – 2015

   Trong không khí  rộn ràng, tưng bừng của " Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường". Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2014, trường mầm non Tràng An  long trọng tổ chức  lễ khai giảng năm học mới 2014 – 2015.

     Về  dự buổi lễ có các vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương, các đại biểu đại diện cho cơ quan, đơn vị kết nghĩa đóng quân trên địa bàn, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng toàn thể các bé cũng về dự đông đủ.

     Tại buổi lễ cô giáo Lương Thị Kim Oanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2014 – 2015.

     Đại diện cho lãnh đạo địa phương có đồng chí Trương Văn Thiều – Phó bí thư Đảng  bộ Xã Tràng An đã phát biểu và biểu dương các thành tích cô và trò trường MN Tràng An đã đạt được trong năm học 2013 – 2014. Đồng chí đã thay mặt cho lãnh đạo địa phương tặng quà cho các em học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn trong dịp lễ khai giảng năm học này góp phần động viên trẻ tới trường.

     Với những hoạt động có ý nghĩa, lễ hội khai giảng đã khép lại thực sự đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng cán bộ, giáo viên và học sinh. Tạo không khí vui vẻ hứa hẹn nhiều niềm vui và thành quả mới cho cô và trò trường mầm non Tràng An.

Sau đây là một số hình ảnh

 

Đ/c Lương Thị Kim Oanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

 

 

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Ban đại diện hội phụ huynh học sinh tặng hoa  nhà trường

Cô giáo Lương Thị Kim Oanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các bé

Tiết mục văn nghệ cô và các bé

                                                                  Dương Thị Kim Huệ