Xuất bản thông tin

Trường THCS Tràng An chuẩn bị cho công tác khai giảng.

Trường THCS Tràng An chuẩn bị cho công tác khai giảng.

Ngay từ 1/8 năm 2015 cán bộ giáo viên của trường THCS Tràng An đã trả phép trở về trường để họp hội đồng để chuẩn bị cho năm học mới 2015 – 2016.


       Trước tiên cán bộ giáo viên nhà trường đã được bồi dưỡng tin học.với nội dung tập huấn phòng học thông minh, đưa bài giảng ký duyệt giáo án trực tuyến và thu được kết quả khá cao.

Tập huấn và bồi dưỡng CNTT cho CBGV.

       Nhận thức được vai trò quan trọng của thiết bị dạy học, vào những ngày thu tháng 8 này công tác chuẩn bị sắp xếp kiểm kê đồ dùng dạy học lại diễn ra theo từng bộ môn, theo khối lớp, theo chủ đề….Một trong những công tác không thể thiếu được đối với năm học mới của trường THCS Tràng An là công tác điều tra phổ cập nhằm nắm được độ tuổi cần phổ cập.

Dọn vệ sinh lao động khuân viên nhà trường

      Theo sự chỉ đạo của PGD Thị xã Đông Triều ngày 14/8 năm 2015 tập trung học sinh, dưới sự chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường công tác dọn vệ sinh khuôn viên trường học, xung quanh trường học và các phòng học đã được dọn dẹp sạch sẽ thực sự là môi trường xanh sạch đẹp.

      Mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất cũng được đảm bảo và an toàn để chuẩn bị cho năm học mới, năm học 2015 – 2016 sẽ hứa hẹn nhiều kết quả tốt.

                        Nguyễn Ngát .