Xuất bản thông tin

Trường THCS Tràng An long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia và kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Trường THCS Tràng An long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia và kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Hòa chung trong không khí tưng bừng của các thế hệ thầy và trò cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 19.11.2017 Trường THCS Tràng An đã long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2017-2022 và kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982-20.11.2017)


       Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 luôn là ngày lễ trọng đại của cả nước để tri ân tới những người thầy cô giáo - những người lái đò tận tụy, ngày đêm chở những con thuyền tri thức, con thuyền ước mơ cho bao thế hệ học trò qua sông. 

   Hòa chung trong không khí tưng bừng của các thế hệ thầy và trò cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 19.11.2017 Trường THCS Tràng An đã long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2017-2022 và kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982-20.11.2017).

Nghi lễ chào cờ

Toàn bộ khung cảnh buổi lễ 

        Đến tham dự buổi lễ, trường THCS Tràng An rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Thị xã Đông Triều, Phòng giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các Ban ngành đoàn thể xã Tràng An; đại biểu cơ quan, đơn vị kết nghĩa, doanh nghiệp, các cựu học sinh của nhà trường. Đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh trường và các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý có thời gian công tác và nghỉ hưu tại nhà trường.

          Buổi lễ diễn ra trong khung cảnh cờ hoa rực rỡ, khuôn viên nhà trường được trang trí trang trọng và lộng lẫy cùng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh dâng tặng các thầy cô đã tạo nên không khí rộn rã của ngày hội lớn. Trong năm học 2017-2018, trường THCS Tràng An vinh dự được Sở giáo dục Quảng Ninh công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia. Có thể nói đây là dịp đánh giá hiệu quả tích cực sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền, sự phối hợp nhịp nhàng của các hội đoàn thể trong hệ thống chính trị; đánh giá những công lao cống hiến của các thế hệ cán bộ, giáo viên và nhân viên với nhà trường và sự nghiệp giáo dục của địa phương, là dịp khẳng định những nét đẹp truyền thống mà các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã xây dựng nên. Đồng thời là dịp để động viên khích lệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nỗ lực trong công tác giảng dạy, học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018 và những năm học tiếp theo, phấn đấu giữ vững các tiêu chí trường chuẩn và phát huy thế mạnh của trường chuẩn Quốc gia trong các hoạt động giáo dục.

Đồng chí Nguyễn Hà Phương- Chuyên viên PGD&ĐT Thị xã Đông Triều công bố quyết định công nhận trường chuẩn Quốc gia

Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường đón nhận bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia

  Tại buổi lễ đ/c Nguyễn Văn Đông - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo và gửi lời tri ân sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các  thế hệ nhà giáo lão thành, những người đã bỏ nhiều công sức, tâm huyết để xây nên bề dày thành tích của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Đông - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại biểu lễ

    Có thể nói trường THCS Tràng An  được như ngày hôm nay chính là nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực không biết mệt mỏi của nhiều thế hệ cán bộ, nhà giáo, đặc biệt là sự quan tâm chăm lo đến sự nghiệp phát triển giáo dục của các cấp lãnh đạo Thị xã Đông Triều, sự giúp đỡ của các, ban, ngành trong toàn Thị xã.

Đại diện lãnh đạo Thị xã tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Đoàn Xuân Thành- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Tràng An tặng hoa chúc mừng

Thầy Nguyễn Đức Toàn- Nguyên hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

       Góp mặt trong buổi lễ, còn có các tiết mục văn nghệ các em đã dâng lên thầy cô những lời ca, tiếng hát, điệu múa làm cho không khí của buổi lễ thêm phần tươi vui, rộn rã. Các tiết mục của các em đều nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ phía các quý vị đại biểu cùng các thầy cô.

Tiết mục hát liên khúc Tình thơ- Con đường đến trường -  Chi đội 9A

Tiết mục hát  Người thầy -  Chi đội 6A

        Cũng tại buổi lễ thay mặt cho tập thể các bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Ngát- Tổ trưởng tổ Khoa học xã hội đã có bài phát biểu nói lên những trăn trở suy nghĩ của những người lái đò thầm lặng đưa bao thế hệ cập bến bờ tri thức. Và để thể hiện tình cảm tri ân đến các thầy cô giáo em Trần Thị Đoàn Hương học sinh lớp 8A trường THCS Tràng An đã đại diện cho 292 học sinh nhà trường có bài phát biểu nói lên cảm tưởng suy nghĩ của mình.

         Lễ  đón nhận bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia và kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy, cô những cảm xúc khó phai, những ấn tượng sâu sắc. Dẫu biết rằng con đường phía trước còn lắm khó khăn, gian khổ, nhưng với những gì đã và đang làm được thì thầy và trò trường THCS Tràng An sẽ cố gắng phấn đấu vượt qua tất cả để đạt được những kết quả cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Luôn say mê với nghề nghiệp cao quý, đầy vinh quang nhưng đầy trọng trách cao cả của mình để đào tạo các thế hệ tương lai của đất nước.

                                                                                                                                                                           NGÔ DUNG