Xuất bản thông tin

Trường THCS Tràng An, phối hợp với các cơ quan tổ chức từ thiện tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trường THCS Tràng An, phối hợp với các cơ quan tổ chức từ thiện tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng nay, ngày 15 tháng 1 năm 2018 trường THCS Tràng An, phối hợp với các cơ quan tổ chức từ thiện đã tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


         Hôm nay, trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích Mừng Đảng Mừng Xuân, trường THCS Tràng An  đã được đón nhận những tấm lòng hảo tâm của các cơ quan, đoàn thể gửi tới các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tham dự lễ trao quà, có các vị đại biểu đại diện cho Hội khuyến học Thị xã Đông Triều, Hội từ thiện tổ Đông Triều, Công ty TNHH THƯƠNG MẠI- XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ MINH TUẤN,Công ty Bảo Việt nhân thọ Uông Bí, đồng chí Nguyễn Văn Đông- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo và học sinh của nhà trường.

        Mở đầu buổi lễ là nghi lễ chào cờ.

  Là người Việt Nam ai cũng nhớ truyền thống "Tương thân tương ái, " Lá lành đùm lá rách", "Chia ngọt sẻ bùi"…có thể nói đó là truyền thống vô cùng quý báu của nhân tộc ta. Trong số những học sinh nhà trường, có rất nhiều em nỗ lực vươn lên số phận để đến trường trong đó có em Nguyễn Thị Hoàn Lương-học sinh lớp 8A. Em mới sinh ra đã sớm mất mẹ, lớn lên trong sự dạy bảo, yêu thương của cha. Nhưng thật không may số phận thật nghiệt ngã đã cướp đi người cha của em. Mới 13 tuổi mà em đã phải gánh chịu quá nhiều mất mát- mồ côi cả cha lẫn mẹ. Từ ngày cha mất, em phải một mình gồng gánh lo cho cuộc sống của mình. Thương cảm và sẻ chia với những bất hạnh của em Công ty TNHH THƯƠNG MẠI- XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ Minh Tuấn trao phần quà trị giá 10.000.000 đồng, Hội từ thiện tổ Đông Triều trao phần quà trị giá 5.000.000 đồng. Hi vọng với những phần quà này sẽ giúp em vơi đi những khó khăn, mất mát và vươn lên trong cuộc sống.

Hội từ thiện tổ Đông Triều trao tặng quà cho em Nguyễn Thị Hoàn Lương-Học sinh lớp 8A

Ông Nguyễn Minh Tuấn-Đại diện cho Công ty TNHH THƯƠNG MẠI- XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ Minh Tuấn và Ông Đoàn Xuân Thành- Bí thư thường trực-Chủ tịch UBND xã Tràng An trao tặng quà cho em Nguyễn Thị Hoàn Lương-Học sinh lớp 8A                      

     Bên cạnh đó, trong học học kì I vừa qua trường THCS Tràng An có em Đỗ Đức Thiên Phú – học sinh lớp 7A được nhận học bổng của Công ty Bảo Việt nhân thọ Uông Bí, về tấm gương vượt khó vươn lên trong học tập. Đây là nguồn động viên rất lớn để em tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùy – Phó thường trực hội khuyến học Thị xã Đông Triều trao học bổng cho em Đỗ Đức Thiên Phú – Học sinh lớp 7A

          Trong tiết trời se lạnh dường như những món quà đã sưởi ấm được lòng người và thắp lên cho các em những ước mơ, hi vọng. Mong rằng các em sẽ nỗ lực phấn đấu vượt qua hoàn cảnh để vươn lên trong cuộc sống và học tập.

                                                                                                                                                                NGÔ DUNG