Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS TRÀNG AN THAM GIA HỘI THI "HOẠ MI VÀNG" NĂM 2015

TRƯỜNG THCS TRÀNG AN THAM GIA HỘI THI "HOẠ MI VÀNG" NĂM 2015


TRƯỜNG THCS TRÀNG AN THAM GIA HỘI THI "HOẠ MI VÀNG" NĂM 2015

Sáng ngày 27/5, tại Hội trường UBND phường Mạo Khê đã diễn ra Hội thi tiếng hát Họa mi vàng huyện Đông Triều năm 2015 thu hút sự tham gia của 50 đội thi đến từ 50 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn toàn thị xã.

 

          Hội thi Tiếng hát Họa mi vàng được tổ chức 2 năm một lần nhằm lựa chọn những tiết mục đặc sắc nhất để tham gia Hội thi Tiếng hát họa mi vàng tỉnh Quảng Ninh năm 2015 tại thành phố Hạ Long.

          Với 2 tiết mục:

            1. Múa: Kí ức tuổi thơ- Tốp múa.

         

              2. Đơn ca: Em đi giữa biển vàng- Minh Điệp 6A trình bày.

 

           Sau 2 ngày nỗ lực hết sức, bằng lời ca tiếng hát, điệu múa của mình , trường THCS Tràng An đã xuất sắc giành giải nhất và được lựa chọn để tham gia hội thi "họa mi vàng" của Tỉnh.

            Hội thi thực sự là sân chơi nghệ thuật lành mạnh cho thiếu niên nhi đồng, phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, Đội trong việc phát hiện và bồi dưỡng kịp thời tài năng trẻ trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, đồng thời bồi dưỡng, đồng hành cùng thiếu nhi của thành phố, phát triển năng khiếu cho các em học sinh, tạo bước đệm đà để cho các em tham gia các hội thi, sân chơi nghệ thuật ở cấp tỉnh, cấp quốc gia.

           Hội thi Họa mi vàng thị xã Đông Triều năm 2015 đã khép lại xong dư âm và những ấn tượng tốt đẹp về hội thi vẫn còn lắng đọng trong mỗi chúng ta. Với những thành công rực rỡ đã đạt được chúng ta càng có niềm tin rằng các hội thi văn nghệ sau đội văn nghệ của nhà trường sẽ ngày càng đặt được những kết quả tốt hơn, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ thiếu nhi trong toàn trường.

CTV: Ngọc Diệp