Xuất bản thông tin

Trường THCS Tràng An tổ chức hội nghị cán bộ, công chức lao động 2014-2015

Trường THCS Tràng An tổ chức hội nghị cán bộ, công chức lao động 2014-2015

Được sự đồng ý của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đông Triều, sự thống nhất của Đảng ủy HĐND xã Tràng An, sự nhất trí của BGH nhà trường cùng tập thể giáo viên, ngày 06.10.2014 Trường THCS Tràng An đã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức lao động 2014-2015.

 

       Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – cán bộ chuyên viên của PGD&ĐT, đại diện bên chính quyền có đồng chí Hoàng Thị Sinh- PCT UBND xã Tràng An, đại diện bên hội phụ huynh học sinh là đồng chí Bùi Đức Mai- hội trưởng hội cha mẹ học sinh cùng các đồng chí trong ban thường trực và 21 cán bộ, viên chức, lao động trong nhà trường.

 ​          Với sự chuẩn bị chu đáo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trườngTHCS Tràng An , Hội nghị đã được tiến hành trong bầu không khí long trọng, dân chủ, hiệu quả. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia các tham luận, thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015 của trường, tập trung vào xây dựng nhà trường dân chủ, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt, hoàn thành nhiệm vụ năm học 2014-2015. 

          Hội nghị đã thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ và giải pháp thực hiện hoàn thành kế hoạch năm học 2014 - 2015. Biểu thị sự quyết tâm cao và tin tưởng vào sự lãnh đạo của chi bộ, sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên thi đua của BCH Công đoàn cơ sở. Với tinh thần quyết tâm vượt khó, đoàn kết, chắc chắn toàn trường sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học 2014-2015.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tú- hiệu trưởng nhà trường 

Trao tặng phần thưởng cho tổ KHTN và KHXH đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2013-2014.

Đ/c Nguyễn Hà Phương tổng kết chương trình hoạt động Công đoàn

năm 2013-2014

Đ/c Dương Thị Hiền đọc bản báo cáo kết quả thanh tra nhân dân

 

          Đ/c Nguyễn Thị Ngát chia sẻ kinh nghiệm của mình qua bài tham luận về công tác giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi, thanh toán học sinh yếu kém.

           Đ/c Dương Thanh Huyền với  "Rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh thông qua hoạt động ngoại khóa"

          Đ/c Nguyễn Thị Hùy đại diện cho tổ KHTN trình bày bài tham luận về kinh nghiệm dạy học bằng phương pháp "bàn tay nặn bột"

          Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – cán bộ chuyên viên của PGD&ĐT đã đánh giá cao những thành tích của cán bộ, viên chức trường THCS Tràng An trong năm học 2013-2014, đồng thời góp ý, bổ sung, về các bài tham luận chỉ đạo một số nội dung sau: Năm học 2014-2015 là năm học thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW với nội dung Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Tập trung mọi điều kiện để nâng cao chất lượng dạy và học. Đội ngũ giáo viên phải vừa hồng vừa chuyên, đồng đều chắc tay nghề, lập trường tư tưởng vững vàng, không ngại khó, khổ, tự bản thân phải bồi dưỡng nâng cao năng lực. 

Đ/c  Nguyễn Thị Tuyết – cán bộ chuyên viên của PGD&ĐT phát biểu tại Hội nghị 

             Đồng chí Hoàng Thị Sinh đại diện cho chính quyền địa phương đã có bài phát biểu, biểu dương những thành quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2013-2014 và chỉ đạo  phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, thầy cô giáo không ngừng rèn luyện mình về chuyên môn cũng như phẩm chất đạo đức để giảng dạy thế hệ học sinh học đi đôi với hành sau này giúp ích cho nước nhà.

 

Đ/c  Bùi Đức Mai- Hội trưởng HCMHS  học sinh tặng hoa chúc mừng hội nghị.

          Hội nghị được tất cả cán bộ, viên chức, lao động nhất trí cao về phương hướng năm học 2014-2015 và quyết tâm xây dựng mối đoàn kết thống nhất giữ vững danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, nâng cao chất lượng dại trà, phong trào mũi nhọn.

Một số hình ảnh khác tại đại hội.

 

CTV: Ngọc Diệp