Xuất bản thông tin

Trường THCS Tràng An tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2014-2015

Trường THCS Tràng An tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2014-2015


Trường THCS Tràng An tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2014-2015

Là một trong những trường được chọn mặt gửi vàng để đặt điểm thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở. Sáng ngày 22/12/2014 tại trường THCS Tràng An đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở bậc trung học cơ sở năm học 2014-2015.

 

          Tham dự Hội thi năm nay toàn huyện có 273  giáo viên, đây là những giáo viên xuất sắc đến từ 23 trường THCS trong huyện.         

           Tổng số giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở của trường THCS Tràng An gồm có 10 thầy cô ở các bộ môn khác nhau như: Ngữ văn, Địa lý, Tiếng Anh, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Mĩ thuật, Thể dục.

            Để có thể góp mặt vào phần thi thực hành giảng dạy các thầy cô đã phải trải qua nội dung thi sáng kiến kinh nghiệm và kì thi đánh giá kiểm tra đánh giá năng lực vào ngày 12.12.2014.

            "Nghề giáo là nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo", "Ngọc càng mài càng sáng, vàng càng luyện càng trong" Và cuộc thi này chính là vườn ươm khoa học nghệ thuật cho những người kĩ sư tâm hồn muốn được sáng tạo. Mang niềm tự hào và niềm tin đẹp đẽ ấy, đến với hội thi này, có nhiều thầy cô tuổi đời còn rất trẻ, kinh nghiệm dạy học chưa nhiều nhưng có năng lực và lòng nhiệt tâm; có những thầy cô tuy tuổi đã cao nhưng không vơi lòng nhiệt thành, niềm say mê với nghề nghiệp khắc phục mọi khó khăn để "Học, học nữa, học mãi", để nâng cao tay nghề, học hỏi, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ.

              Với lòng nhiệt tình, niềm say mê học hỏi tham dự hội thi các thầy cô đã đem đến những lời giảng hay, những trang giáo án điện tử sinh động và phương pháp dạy học hiện đại, các thầy cô đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó, đạt kết quả cao trong hội thi và chuẩn bị cho hội thi lớn hơn đó chính là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trong thời gian sắp tới.

            Với niềm tin yêu của đồng nghiệp, sự ủng hộ của nhà trường, hi vọng trong hội thi sắp tới trường THCS Tràng An sẽ gặp hái thêm được nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh về hội thi

Quang cảnh buổi lễ khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở được tổ chức vào ngày 12/12/2014 tại trường THCS Hưng Đạo.

CTV: Ngọc Diệp