Xuất bản thông tin

Trường THCS Tràng An tổ chức lễ kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Trường THCS Tràng An tổ chức lễ kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11


Trường THCS Tràng An tổ chức lễ kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Hòa chung trong không khí tưng bừng của các thế hệ thầy và trò cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Được sự nhất trí của Đảng ủy, chính quyền xã Tràng An, sáng ngày 20.11.2014 Trường THCS Tràng An đã phối hợp cùng với Đảng ủy chính quyền địa phương đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982-20.11.2014).

 

Thầy Nguyễn Ngọc Tú- Hiệu trưởng nhà trường đọc bản diễn văn nôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam        

Cô Trần Thị Dung - Hiệu phó nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

Thầy Nguyễn Ngọc Tú- Hiệu trưởng nhà trường đón nhận tình cảm từ các đại biểu tham gia buổi lễ.  

          Góp mặt trong buổi lễ tri ân đến thầy cô, còn có các tiết mục văn nghệ các em đã dâng lên thầy cô những lời ca, tiếng hát, điệu múa làm cho không khí của buổi lễ thêm phần tươi vui, rộn rã. Các tiết mục của các em đều nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ phía thầy cô.

    

  

        

    Lễ kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy, cô những cảm xúc khó phai, những ấn tượng sâu sắc. Dẫu biết rằng con đường phía trước còn lắm khó khăn, gian khổ, nhưng với những gì đã và đang làm được thì thầy và trò trường THCS Tràng An sẽ cố gắng phấn đấu vượt qua tất cả để đạt được những kết quả cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Luôn say mê với nghề nghiệp cao quý, đầy vinh quang nhưng đầy trọng trách cao cả của mình để đào tạo các thế hệ tương lai của đất nước.

CTV: Ngọc Diệp