Xuất bản thông tin

Trường THCS Tràng An tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2014-2015

Trường THCS Tràng An tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2014-2015


Trường THCS Tràng An tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2014-2015

Sáng ngày 19/01/2015, nhằm đánh giá những nhiệm vụ của nhà trường đã hoàn thành trong suốt học kỳ I vừa qua, trong lễ chào cờ đầu tuần trường THCS Tràng An đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I với bao thành tích đạt được do sự cố gắng phấn đấu, nỗ lực thi đua của thầy và trò.

 

  

            Một học kì đầy sôi động đã trôi qua, với tinh thần vượt khó, năng động, sáng tạo, yêu nghề, mến trẻ, các thầy cô giáo nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Trong bản báo cáo sơ kết học kì I, thầy Nguyễn Ngọc Tú - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua những thành tích của thầy và trò nhà trường, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ học kì II năm học 2014-2015. Sơ kết học I, tổng số học sinh toàn trường trong năm học 2014-2015 là 346. trong đó có học sinh đạt danh hiệu học sinh Giỏi 58 học sinh đạt 16,76% và 143 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến đạt 41,33%.

Thầy Nguyễn Ngọc Tú - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo sơ kết học kì I

           Cũng trong buổi lễ nhà trường đã tuyên dương phát thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích tiêu biểu, các lớp đạt giải cao trong các phong trào thi đua, các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua dạy và học …Đến dự và chia vui với thầy trò trường THCS Tràng An có bà ………………………………..đại diện Hội cha mẹ học sinh Thầy nhấn mạnh, bên cạnh những thành tích ấy vẫn còn những tồn tại cần phải khắc phục ngay trong học kì 2 để có thể đưa trường THCS Tràng An trở thành một niềm tin đối với con em và nhân dân địa phương trong vùng.

            Năm học 2014-2015 đã chính thức đi qua được một nửa chặng đường. Trong học kì II, tập thể giáo viên và học sinh của trường THCS Tràng An sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học. Nối tiếp những thành tích của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì I, chúng ta tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Chi bộ - Ban Giám hiệu, sự cố gắng, nỗ lực của các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh, chúng ta sẽ hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ của năm học 2014 – 2015.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

 

 

 

 

CTV: Ngọc Diệp