Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Tràng An tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Lê Văn Trịnh chuyển công tác

   Trường Tiểu học Tràng An tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Lê Văn Trịnh chuyển công tác

    Thực hiện theo sự điều động của phòng Giáo dục trong năm học 2014-2015 trường TH Tràng An có đồng chí Lê Văn Trịnh- nguyên Hiệu trưởng nhà trường luân chuyển công tác lên phòng Giáo dục huyện Đông Triều

    Trong đợt luân chuyển công tác đợt này có đ/c Lê Văn Trịnh (công tác tại trường từ năm 2009)- Nguyên BT chi bộ, hiệu trưởng trường được điều động làm cán bộ phòng Giáo dục huyện Đông Triều.

     Ngày 18 tháng 10 năm 2014 đựơc sự nhất trí của Chi bộ, BGH, Công đoàn và Hội cha mẹ HS trường TH Tràng An tổ chức buổi gặp mặt chia tay CBQL luân chuyển công tác. Đây là một việc thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp, giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị với không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp. Tại buổi lễ đ/c Lê Văn Trịnh đã điểm lại quá trình công tác, những kỷ niệm vui, buồn trong những năm tháng công tác tại trường. Chia tay với đồng chí  là chia tay một tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức, mẫu mực về lối sống giản dị, hết mình trong công việc. Điều mà chúng ta đáng trân trọng là đ/c đã có những cống hiến lớn lao cho sự nghiệp giáo dục của trường, là người chiến sỹ trên mặt trận văn hoá, đã hoàn thành nhiệm vụ của mình cho đến khi chuyển đơn vị công tác. Trong buổi gặp mặt này, tập thể CBGV và HS của nhà trường đã gửi tới đồng chí lời cảm ơn, lòng cảm phục  sâu sắc trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với mái trường TH Tràng An thân yêu của chúng ta. Mái trường này  sẽ mãi là mái nhà chung của chúng ta, lớp lớp các thế hệ học trò của nhà trường mãi là các học trò thân yêu của đồng chí.  

  Trong buổi chia tay, đ/c Lê Văn Trịnh đã xúc động ôn lai những kỷ niệm không thể quên với mái trường. Đ/c gửi lại những lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành đến hội đồng sư phạm, các em học sinh và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường công tác mới.

    Phần cuối buổi lễ, thay mặt cho tập thể CBGV  đồng chí Lê Thị Thu Hương – Hiệu phó nhà trường, đồng chí Trần Thị Nhâm – thay mặt BCH công đoàn phát biểu và  tặng hoa, quà lưu niệm chúc mừng đồng chí chuyển công tác

Buổi chia tay đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như đ/c Lê Văn Trịnh .Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay.

             Nhà trường và công đoàn trao quà lưu niệm cho đồng chí Lê Văn Trịnh

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                               Trần Nhâm