Xuất bản thông tin

Trường tiểu học Tràng An tổ chức thi “Trang trí lớp học thân thiện”

Trường tiểu học Tràng An tổ chức thi “Trang trí lớp học thân thiện”


Trường tiểu học Tràng An tổ chức thi "Trang trí lớp học thân thiện"

Hưởng ứng phong trào "Trường học thân thiện, học sinh tích cực", thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chi Minh.

 

       Không chỉ trang trí cho ngày thi mà ngay từ đầu năm, 14 lớp trong toàn trường nói chung và 3 lớp 1 nói riêng đã có ý thức trang trí cho không gian trong và ngoài lớp học của mình sao cho thân thiện, gần gũi với tuổi thơ và phù hợp với môi trường giáo dục.

 Các khoảng không gian trong lớp được bày trí hài hòa, tao nhã, những khẩu hiệu, những nội quy của lớp, khoảnh khắc đáng yêu, ước mơ của em, giới thiệu sản phẩm học tập thật sinh động các không gian xanh... Thật nhiều sự sáng tạo về nội dung lẫn hình thức để để lại ấn tượng tốt đẹp về một lớp học thân thiện từ sự phối hợp tốt giữa thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tạo nên. Hoạt động thi đua "Trang trí lớp học thân thiện" không chỉ tạo ra không gian đẹp, đem lại sự hứng khởi trong học tập và sinh hoạt của học sinh mà còn xây dựng được cho các em tinh thần yêu trường yêu lớp "Trường học là nhà, thầy cô là cha mẹ, bạn bè là anh em". Bên cạnh đó, việc cùng tham gia hoạt động của nhiều phụ huynh ở từng chi hội lớp cũng đã minh chứng sự gắn kết cộng đồng trách nhiệm, sự đồng thuận cao của quý phụ huynh song hành cùng các hoạt động giáo dục của trường Tiểu học Tràng An. Các lớp 1A, 1B, 1C của tổ 1 đã tích cực tham gia hoạt động.

           "…Yêu sao yêu lắm, trường của chúng em"!

                                                                                               Tổ 1