Asset Publisher

Các hoạt động học tập thi thể chất chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Các hoạt động học tập thi thể chất chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Hưởng ứng tháng hoạt động kỉ niệm 32 năm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2014. Cô và trò trường Tràng An ra sức học tập và thi đua lập thành tích cao để chào mừng 20/11.


     Bám sát nội dung hoạt động chuyên môn và nhiệm vụ nhà trường đề ra đầu năm và hoạt động chuyên môn của tháng 11. Tổ trưởng khối chuyên môn 4+5 Nguyễn Thị Thuý đã hướng dẫn các thầy cô trong tổ, đặc biệt là nội dung thể chất của cô giáo Nguyễn Thị Hằng.

    Là một cô giáo trẻ, một đoàn viên thanh niên nên mọi hoạt động của cô đều rất sôi nổi. Cô cùng anh chị em trong tổ đưa ra phương án tối ưu cho hoạt động thi đua thể dục thể thao lần này. Với các nội dung thi là bóng đá nhi đồng 5 người giữa các khối lớp 4+5. Được sự hướng dẫn từ trước về nội dung thi đấu nên học sinh rất hứng khởi tham gia tập luyện say sưa và cũng không quên nhiệm vụ học tập. Bước vào các nội dung thi khối 5 tỏ ra vượt trội về chiến thuật cũng như tư duy chơi bóng. Lớp 5A đã nổi trọi hơn nhờ ưu thế truyền thống cũng như các hạt giống của mùa trước như em Bùi Ngọc Thoảng, Hoàng trung Thành,... đã sớm giúp 5A giành chiến thắng và nhất khối 5

   Lớp 5B về nhì song cũng tự hào về thành tích đạt được. Song song với các trận đấu khối 5 là các trận đấu của khối 4 được sự dẫn dắt bởi các thầy Nguyễn Thanh Hiền và Lê Công Minh và cô Đào Thị Hiệp, các trận đấu diễn ra khá hấp dẫn và kịch tính, phải nhờ đến loạt luân lưu mới quyết định phần thắng. Phần thắng nghiêng về 4A với sự may mắn, 4B sếp thứ hai và 4B thứ ba. Các trận đấu đi qua đã để lại cho người hâm mộ là các khán giả nhí những niềm vui và sự say mê trái bóng tròn, những bài học bổ ích và lí thú

   . Đây là dịp để các em tranh tài để thể hiện kết quả học tập và rèn luyện thể chất. Cũng là dịp để thầy cô môn chuyên Thể dục chọn ra những em xuất sắc phục vụ cho công tác huấn luyện để giành thành tích cao trong hội thi điền kinh cấp huyện và giải bóng đá thiếu niên nhi đồng thường niên do phòng Văn hóa thông tin và phòng Giáo dục Đào tạo Đông Triều tổ chức.

                                                                                                                          Phạm Văn Sĩ