Asset Publisher

Công đoàn trường THCS Tràng An tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

Công đoàn trường THCS Tràng An tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam


Công đoàn trường THCS Tràng An tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

      Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014) chiều ngày 20/10/2014, trường THCS Tràng An đã long trọng tổ chức kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20.10.

       Tháng 10 đến với bao cảm xúc ùa về, Tháng 10 hiền hòa, dịu dàng với một chút se se lạnh của mùa thu khiến lòng người xao xuyến đến lạ thường, khiến bao trái tim thổn thức.

          Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014) chiều ngày 20/10/2014, trường THCS Tràng An đã long trọng tổ chứ kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20.10.

          Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Tú- Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và đặc biệt hơn có sự góp mặt của khách mời là toàn bộ Hội dâu-rể nhà trường, tất cả đã về dự đông đủ.

          Mở đầu buổi giao lưu, đ/c Nguyễn Hà Phương- Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã nêu bật lịch sử và ý nghĩa của Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cũng như vai trò của phụ nữ trong cuộc sống. Giây phút ôn lại những 84 năm phát triển và trưởng thành đã tạo được những xúc ảm riêng trong mỗi người.Phát huy truyền thống tốt đẹp đó chị em phụ nữ trường THCS Tràng An luôn đổi mới phương pháp dạy học, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong dạy học hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ngành đề ra góp phần vào thành tích chung của nhà trường.

          Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Ngọc Tú- Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng chị em phụ nữ và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà chị em đã đạt được trong những năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các chị em tiếp tục cần tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ, tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc. 

           B   Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp, đọng lại trong lòng mọi người những nét đẹp của phụ nữ thời hiện đại, một niềm tin yêu cuộc sống, hài hoà giữa công việc gia đình, xã hội và nhà trường, tạo thêm niềm tin và sức mạnh góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

          Cù   Cũng nằm trong hoạt động kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam . Sáng Ngày 20.10.2014 trường THCS Tràng An đã tổ chức HĐNGLL cho học sinh nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đối với những người phụ nữ, những người mẹ, người vợ - những người đã và đang âm thầm, bền bỉ góp mình làm đẹp cho đời, cho đất nước. 

CTV :Ngọc Diệp