Asset Publisher

Hội nghị kỷ niệm ngày hội người cao tuổi – Việt Nam xã Tràng An .

Hội nghị kỷ niệm ngày hội người cao tuổi – Việt Nam xã Tràng An .

Trong không khí những ngày cuối tháng năm lịch sử, chào mừng 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/. Được sự quan tâm và nhất trí của Đảng ủy , UBND, HĐND hôm nay ngày 05/06/2015 tại hội trường UBND xã Tràng An hội người cao tuổi cũng như câu lạc bộ người cao tuổi xã đã long trọng tổ chức hội nghị kỷ niệm ngày hội người cao tuổi Việt Nam.


        Tới dự hội nghị có :  Đồng chí Bùi Tố Hiếu - Phó bí thư Đảng ủy- chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện cho các ban nghành đoàn thể trong xã ,các đồng chí là trưởng thôn , bí thư chi bộ của các thôn và các hội viên người cao tuổi .

         Mở đàu hội nghị các đại biểu và các hội viên người cao tuổi đã được nghe báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm và các tham luận của các chi hội người cao tuổi các thôn từ đó đã chỉ ra được các việc đã làm được và các vệc chưa làm được của các chi hội và tìm ra\các biện pháp khắc phục các hạn chế .

      Ngày kỉ niệm chũng chính là ngày các cụ có dịp gặp mặt tâm sự những niềm vui nỗi buồn trong cuôc sống cũng như chia sẻ những kinh nghiệm trong việc nuôi con dạy cháu để giữ gìn , phát huy những truyền thống tốt đẹp của gia đình , địa phương và chăm sóc , rèn luyện sức khỏe để luôn sống vui , sống có ích .. 

    Nhân dịp kỉ niệm  ngày người cao tuổi xin kính chúc các cụ sống vui, sống khỏe ; luôn là niềm vui, niềm hạnh phúc và là điểm tựa vững chắc cho con cháu trong cuộc sống. Chắc chắn , niềm vui hạnh phúc của cha mẹ, ông bà mình sẽ là động lực để các thành viên trong gia đình tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình góp phần làm cho dân giàu nước mạnh xã hội công bằng văn minh ..

 

Một số hình ảnh của hội nghị .

 CTV : Hồng Lê