Asset Publisher

Hội trại hè xã Tràng An năm 2015

Hội trại hè xã Tràng An năm 2015

Căn cứ vào kế hoạch của Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Tràng An về việc tổ chức các hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu niên trên địa bàn dân cư hè năm 2015 và căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương.


             Trong hai ngày 12,13 tháng 08 năm 2015, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Tràng An đã tiến hành tổ chức  cắm trại hè năm 2015 và sân chơi này đã thu hút sự tham gia của tất cả ĐVTN-TNNĐ. 

 

 Khu vực cắm trại hè

 

Các thôn đang thực hiện nội dung nghi thức và đội hình

Văn nghệ hội trại năm 2015

      Trong 2 ngày diễn ra hội trại có rất  nhiều các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích , sôi nổi, phong phú với nhiều hình thức như : Thi nghi thức đội , kéo co , nhảy bao, đi xe đạp ,cắm trại nhanh , trại đẹp, văn nghệ, đêm lưa trại….. Tất cả các hoạt động đó đã thể hiện sức mạnh đoàn kết, tính sáng tạo, khéo léo, tính kiên trì, tinh thần tập thể…của các em tạo nên một không khí vui tươi, trong sáng, lành mạnh và sự nhiệt tình của các em cũng như các anh chị đoàn viên và nhân dân trong xã đồng thời khẳng  định được sự phối hợp chỉ đạo của lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể  từ xã đến các thôn đã chỉ đạo, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để các em có sân chơi bổ ích, lành mạnh  trong dịp nghỉ hè để giúp các em tránh xa những tệ nạn xã hội.

     Sau 2 ngày diễn ra hội trại  giải nhất  toàn đoàn đã thuộc vê tại thôn 2.đó chính là thể hiện sự cố gắng nỗ lực tập luyện và sự khóe léo kiên trì của các em trong hơn 2 tháng qua . Ngoài ra còn cho thấy có sự tham gia nhiệt tình của các tầng lớp nhân dân của thôn trong việc tổ chức các hoạt động hè cho ĐVTN-TNNĐ trên địa bàn toàn xã .

Hội trại hè năm 2015 đã khép lại nhưng đã để lại cho các em những ấn tượng và rất nhiều cảm xúc đây là những món quà tinh thần và động lực để các em bước vào một năm học mới với những thành công  và thắng lợi mới  .

CTV: Hồng Lê