Asset Publisher

Thế Hưng - quán quân cấp tỉnh đầu tiên cuộc thi Chinh phục Vũ môn

Thế Hưng - quán quân cấp tỉnh đầu tiên cuộc thi Chinh phục Vũ môn


Thế Hưng - quán quân cấp tỉnh đầu tiên cuộc thi Chinh phục Vũ môn

Tại sân chơi cấp tỉnh lần thứ nhất được tổ chức tại trường THCS Thị Trấn Đông Triều, Thế Hưng đã rất bình tĩnh vượt qua các thử thách và cán đích ở vị trí đầu tiên. Giải Nhất cấp Tỉnh của Chinh phục Vũ môn lần thứ nhất là phần thưởng xứng đáng cho sự quyết tâm của Thế Hưng

 

       

Quán quân Thế Hưng rất chăm chỉ đọc sách và khai thác internet

           Nguyễn Thế Hưng, lớp 9A- Trường THCS Tràng An sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có nhiều điều kiện như những bạn khác trong lớp. Bố mẹ em là lao động tự do. Hàng ngày, bố mẹ phải làm lụng vất vả để nuôi em và một em gái nhỏ đang học lớp 4 nên ít có thời gian quan tâm đến việc học tập của Thế Hưng. Ý thức được điều đó nên Thế Hưng luôn cố gắng, chăm chỉ tự giác trong học tập để bố mẹ vui lòng. Ngoài giờ học ở trường, bạn tự tìm tòi, nghiên cứu sách vở, kiếm tìm thông tin trên Internet phục vụ cho bài học trên lớp. Sự nỗ lực không ngừng đó đã không phụ lòng người. Thế Hưng luôn bất ngờ đạt được những thành tích nổi bật.

           Trong năm học 2013-2014, Thế Hưng  đạt thành tích xuất sắc phần mềm sáng tạo hội thi "Tin học trẻ" cấp Huyện, giải Khuyến khích hội thi"Tin học trẻ" cấp Huyện, giải Nhì hội thi "Tin học trẻ" cấp Tỉnh.

          Năm học 2014-2015, Hưng lại đem về cho nhà trường giải Khuyến khích cuộc thi Casio cấp Huyện, giải Nhất violympic cấp Tỉnh. Và gần đây, Hưng là một trong 7 thí sinh lọt vào vòng thi cấp Tỉnh cuộc thi "Chinh phục vũ môn".

          Đây là một sân chơi khá mới mẻ với hình thức thi trực tuyến. Khi tham gia, người chơi phải trải qua nhiều vòng đấu với hệ thống câu hỏi xoay quanh các bộ môn khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Nó đòi hỏi người chơi phải có kiến thức sâu và rộng, tư duy nhanh, khả năng phán đoán tốt. Tại sân chơi cấp tỉnh lần thứ nhất được tổ chức tại trường THCS Thị Trấn Đông Triều, Thế Hưng đã rất bình tĩnh vượt qua các thử thách và cán đích ở vị trí đầu tiên. Giải Nhất cấp Tỉnh của Chinh phục Vũ môn lần thứ nhất là phần thưởng xứng đáng cho sự quyết tâm của Thế Hưng. Từ kết quả ấy, bạn đã giành được một vé chính thức cho đấu trường này ở cấp Quốc gia . Chúng mình cùng hy vọng và chúc Thế Hưng tiếp tục giành được những chiến thắng trên chặng đường đua phía trước.

                                  Ngọc Diệp – THCS Tràng An