Asset Publisher

Tổ 1 tham gia thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tổ 1 tham gia thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tổ 1 đã tham gia thao giảng cùng các tổ chuyên môn còn lại của nhà trường.


      Để hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, những ngày gần đây không khí trường Tiểu học Tràng An hết sức sôi nổi bởi những hoạt động của cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường. Đó là phong trào thi đua dạy tốt, học tốt dâng lên ngày hội các thầy cô. Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 15/11/2014

     Tổ 1 đã tham gia thao giảng chào mừng với không khí thi đua sôi nổi cùng 2 tổ chuyên môn còn lại của nhà trường. Đồng chí Nguyễn Thị Lan- GVCN lớp 1A đã thay mặt cả tổ tham gia thao giảng, tiết dạy đã được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc ứng dụng CNTT trong giảng dạy. 100% gv trong tổ 1 đã tham gia dự giờ để học hỏi kinh nghiệm. Đợt thao giảng cho thấy có nhiều tiết dạy hay, bài giảng tốt, đem lại hứng thú và hiệu quả học tập cho các em học sinh, đây cũng là một dịp cho tập thể giáo viên trao đổi, học hỏi để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu và nhiệm vụ của công tác giáo dục.

Một số hình ảnh của tiết dạy:

                                                                                                                           Trần nhâm.