Asset Publisher

Trường MN Tràng An tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho trẻ

Trường MN Tràng An tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho trẻ


Trường MN Tràng An tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho trẻ

     Sáng ngày 27 tháng10 năm 2014 Trường MN Tràng An kết hợp với Trạm Y Tế xã Tràng An khám sức khỏe lần 1 cho toàn bộ học sinh trong toàn trường.

      Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các bé có điều kiện học tập tốt trong năm học mới. Được sự cộng tác, giúp đỡ của trạm y tế xã Tràng An. Sáng ngày 27/10/2014 Trường Mầm non Tràng An tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt 1 cho toàn thể học sinh trong trường.

100% Các bé được cân, đo và được khám về các bệnh như  hô hấp, tai mũi họng, răng miệng và đồng thời cũng tại các nhóm lớp cô và trẻ còn được các y sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe và phòng chống các dịch bệnh, nhất là dịch bệnh đau mắt đỏ.

Các cô y sĩ trạm y tế xã cùng các cô giáo khám sức khỏe cho các bé

   Qua buổi khám sức khỏe các cô giáo sẽ thông báo kết quả cụ thể tới các bậc phụ huynh của từng bé để có biện pháp phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ, nhằm giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

                                                                 Kim Huệ