Asset Publisher

Trường MN Tràng An với hội thi " Hội khỏe bé Mầm non"

Trường MN Tràng An với hội thi " Hội khỏe bé Mầm non"


Trường MN Tràng An với hội thi " Hội khỏe bé Mầm non"

Sáng ngày 9 tháng 4 năm 2015 Trường Mầm non Tràng An tham gia hội thi " Hội khỏe bé Mầm non" cụm III năm học 2014 - 2015.

 

          Thực hiện hướng dẫn số 55/PDG&ĐT-GDMN ngày 24/01/2015 V/v Hướng dẫn tổ chức "Hội khỏe Bé mầm non" năm học 2014-2015 của Phòng Giáo dục và Đào Tạo thị xã Đông Triều .Sáng  ngày 09/4/2015 tại trường Mầm non Hoa Anh Đào đã long trọng tổ chức Hội thi " Hội khỏe bé mầm non" khu vực 3.

          Về dự và chỉ đạo Hội thi "Hội khỏe bé mầm non năm học 2014-2015", khu vực 3 rất vinh dự được tiếp đón đồng chí Nguyễn Thu Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT Đông Triều, Đ/c Phạm Thị Ngọc Xuyến- Chuyên viên PGD cùng các đ/c đại diện cho các Ban ngành đoàn thể, các thôn, đội trong các xã cùng tập thể CBGVNV các trường MN cụm 3 đã đến dự và chúc mừng hội thi.

          Hội khỏe được diễn ra với sự tham gia của hơn 200 thí sinh đến từ 6 trường trong cụm. Các đội thi tham gia phải trải qua 2 trò chơi (trò chơi vận động gồm 5 nội dung: Thi chuyển sữa;  thi chuyển trứng; thi kéo co; thi chèo thuyền trên cạn và thi kéo co).

          Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các bé, các bậc phụ huynh, CBGVNV các trường MN Khu vực III. Có thể nói rằng Hội thi "Hội khỏe bé mầm non" là một sân chơi bổ ích cho các bé, nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng trong việc nâng cao nhận thức, nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non, giúp trẻ có cơ thể tốt, nhanh, bền, dẻo dai, khéo léo và tự tin, mạnh dạn tham gia vào các hoạt động, nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ em trong các trường Mầm non.

Hình  ảnh hội thi : "Hội khỏe bé Mầm non":

Quang cảnh hội thi

Phụ huynh tặng hoa hội thi

Tiết mục văn nghệ chào mừng hội thi

Các bé hăng hái tham gia hội thi

Kim Huệ