Asset Publisher

Trường THCS Tràng An đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2014-2015

Ngày 5.9.2014 Trường THCS Tràng An tưng bừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến  trường.

Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng 5/9/2014, Trường THCS Tràng An đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2014-2015.

Đến dự lễ khai giảng của nhà trường, có các đại biểu ở địa phương, đại diện của hội cha mẹ học sinh các lớp, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn. Về phía nhà trường có đầy đủ thành phần ban giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.                                                 

 

 

                                                Các lớp chuẩn bị cho phần diễu hành

Năm học 2014-2015 với trường THCS Tràng An với nhiều sự đổi mới. Ban giám hiệu nhà trường có sự thay đổi. Hiệu trưởng nhà trường: thầy Nguyễn Ngọc Tú. Phó hiệu trưởng nhà trường: cô Trần Thị Dung.

      Cô Trần Thị Dung - Phó hiệu trưởng nhà trường

            Thầy Nguyễn Ngọc Tú - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng chao năm học mới

Qua diễn văn khai giảng năm học, thầy Nguyễn Ngọc Tú - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả của nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trong tâm trong năm học 2014-2015 đó là:

"Tích cực triển khai Chương trình hành động về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế. Tiếp tục thực hiện có hiệu qủa nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành bằng những việc làm thiết thực hiệu quả... Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng; tinh giản bộ máy biên chế"…

 

                                Đại diện cho cha mẹ học sinh lớp 9 tặng hoa chúc mừng nhà trường

                       trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2013-204

Sau phần lễ  là phần hội các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị hết sức chu đáo, được dàn dựng công phu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các vị đại biểu, các thầy cô và các em học sinh.

Với những thành tích đã đạt được trong năm học 2013-2014. Năm học 2014-2015 sẽ là một năm học đầy hứa hẹn của thầy và trò trường THCS Tràng An.

 

 

 

                                                                                                     Phạm Ngọc Diệp