Asset Publisher

Trường THCS Tràng An long trọng tổ chức buổi gặp mặt BGH chuyển công tác, chia tay giáo viên nghỉ hưu

      Trường THCS Tràng An long trọng tổ chức buổi gặp mặt BGH chuyển công tác, chia tay giáo viên nghỉ hưu

    Thực hiện quyết định của UBND huyện Đông Triều, về việc điều động cán bộ quản lý và giáo viên nghỉ hưu năm học 2014-2015.

     Chiều ngày 09.10.2014 trong không khí đầm ấm, Chi bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn và Hội cha mẹ học sinh trường THCS Tràng An đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay 4 đồng chí nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên của trường.

    1. Đ/c: Vũ Thị Hằng- Nguyên hiệu trưởng nhà trường

     2. Đ/c: Bùi Thị Kim Mai- Nguyên hiệu phó nhà trường

      3. Đ/c: Bùi Thị Dung- Nguyên Tổ trưởng tổ KHXH

      4. Đ/c: Ngô Thị Nga- Nguyên Tổ trưởng tổ KHTN

Đại diện cho công đoàn nhà trường Đ/c Nguyễn Hà Phương- Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc đến lớp người đi trước, nhấn mạnh công sức, tâm huyết của đ/c Vũ Thị Hằng, Đ/c Bùi Thị Kim Mai, Đ/c Bùi Thị Dung, Đ/c Ngô Thị Nga đã cống hiến cho nhà trường trong suốt quá trình công tác. Đồng chí Vũ Thị Hằng với niềm xúc động của buổi chia tay, đã ôn lại những kỉ niệm trong thời gian công tác tại trường, cùng chia sẻ những tâm huyết để xây dựng trường THCS Tràng An ngày càng lớn mạnh. Cô Bùi Thị Dung với những lời phát biểu đầy cảm xúc nghẹn ngào, đối với chúng tôi các cô là một đồng nghiệp nhưng cũng đồng thời là một người thầy đáng kính.

    Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Ngọc Tú - Hiệu trưởng trường THCS Tràng An phát biểu ý kiến đánh giá quá trình công tác của đồng chí, đồng thời nhấn mạnh những cống hiến của 4 đồng chí cho ngành giáo dục nói chung và cho trường THCS Tràng An nói riêng. Đồng chí khẳng định thành công của nhà trường hôm nay là có sự đóng góp của nhiều thế hệ giáo viên đã có công vun đắp cho sự nghiệp trồng người.            Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên. Buổi gặp mặt tuy ngắn ngủi nhưng để lại trong lòng mỗi người tham dự những cảm xúc khó diễn đạt thành lời.

                                                                                             CTV: Ngọc Diệp