Asset Publisher

TRƯỜNG THCS TRÀNG AN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC, ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2014-2015

TRƯỜNG THCS TRÀNG AN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC, ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2014-2015


TRƯỜNG THCS TRÀNG AN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC, ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2014-2015

Hòa cùng không khí cả nước hân hoan chào mừng 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2015), sáng ngày 26 tháng 05 năm 2015, thầy và trò trường THCS Tràng An đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học, đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2014-2015.

 

         Khi hàng phượng bắt đầu thắp lên những bông lửa đỏ và khi tiếng ve bắt đầu náo nức âm ran thì đó cũng là lúc một năm học sắp hoàn thành. Mùa hè đến! Đó là mùa của những cuộc chia ly và cũng là mùa của những kỳ thi quan trọng đối với những cô cậu học trò cuối cấp.

        Hòa cùng không khí cả nước hân hoan chào mừng 125 năm  ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2015), sáng ngày 26 tháng 05 năm 2015, thầy và trò trường THCS Tràng An đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học, đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2014-2015. Tham dự lễ tổng kết có BGH Nhà trường, Chủ tịch UBND xã Tràng An đại diện cho khối chính quyền, BCH Hội cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và có mặt đông đủ của 347 em học sinh Trường THCS Tràng An

           Sau phần biểu diễn văn nghệ của các em học sinh, cô Dương Thanh Huyền- Tổng phụ trách đội lên điều khiển nghi thức chào cờ.

           Tiếp theo là phần phát biểu và báo cáo các thành tích nhà trường đạt được trong năm học của Thầy Nguyễn Ngọc Tú- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường. Phần cuối cùng của biểu lễ tổng kết là phần phát thưởng cho các cá nhân, tập thể của giáo viên và học sinh của nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Có thể  khẳng định rằng thành tích của  trường THCS Tràng An năm học này như hoa nở rộ, chưa có năm nào thành tích của nhà trường lại rực rỡ như năm nay.

        Kết quả, tỷ lệ học sinh khá, giỏi toàn trường đạt 64,6%; 96,6% học sinh có hạnh kiểm tốt, khá. Đặc biệt trong năm học này học sinh đi thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh đạt kết quả tốt.

- 1 Giải nhất- giải toán Tiếng Anh qua mạng

- Giải toán bằng tiếng Việt qua mạng có 5 giảI

  + 3 Giải nhất

  + 1 Giải nhì

  + 1 Giải khuyến khích

- 1 Giải nhất- Chinh phục vũ môn cấp Tỉnh

- 1 Giải nhì - Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ"

- 4 Giải văn hóa cấp tỉnh trong đó: 1 giải nhất, 1 giải ba, 2 giải khuyến Khích.

-  29 học sinh giỏi c ấp huyện cả ở bộ môn văn hóa và điền kinh

- Điền kinh - nhất toàn khối THCS...

          Lễ Tổng Kết cuối năm là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học 2014-2015.

        Với những gì đã và đang đạt được như một bước đệm đà tạo thêm khí thế để cho chúng ta càng thêm tin tưởng rằng với sự phấn đấu của các thầy cô giáo và các em học sinh, sự quan tâm đầy trách nhiệm của các cấp các cấp các ngành, thầy và trò trường THCS Tràng An sẽ đạt thành tích rực rỡ hơn nữa trong thời gian tới, năm học 2014-2015 đã khép lại trong sự thành công chúng ta lại chờ mong một học kế tiếp- năm học 2015-2016 bản thành tích của trưởng THCS Tràng An sẽ dày và dài hơn nữa. Để mùa hoa năm sau sẽ còn nở rộ hơn mùa hoa năm nay.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ tổng kết

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   CTV: Ngọc Diệp