Asset Publisher

Trường THCS Tràng An tham gia Liên hoan tiếng hát giáo viên

Trường THCS Tràng An tham gia Liên hoan tiếng hát giáo viên


Trường THCS Tràng An tham gia Liên hoan tiếng hát giáo viên

Sáng ngày 04/02/2015, tại UBND xã Tràng An đã diễn ra Liên hoan tiếng hát giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều khu vực III. Liên hoan tiếng hát giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều do Công đoàn ngành và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp tổ chức 2 năm một lần. Đây là dịp để ngành GD&ĐT huyện phát hiện và giới thiệu những giọng hát hay, những tài năng, đồng thời tôn vinh nghề dạy học và tăng cường giao lưu, hiểu biết giữ các đơn vị trong ngành Giáo dục và Đào tạo huyện.

           Liên hoan lần này, đã thu hút 30 tiết mục xuất sắc đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong toàn khu vực với nhiều thể loại phong phú: đơn ca, song ca, múa, tốp ca... các tiết mục dự thi đều tập trung ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, đăc biệt là các ca khúc về ngành Giáo dục, về người giáo viên… Các đơn vị lớp đã có sự chuẩn bị chu đáo, luyện tập công phu, chương trình phong phú và đa dạng cả về thể loại lẫn nội dung, thu hút rất đông khán giả đến xem và cổ vũ. Những năm qua, cùng với phong trào thi đua "Dạy tốt - học tốt" thì các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao luôn được Phòng giáo dục và đào tạo quan tâm, chăm lo.

                 Trường THCS Tràng An tham gia liên hoan với 2 tiết mục và với sự cố gắng nỗ lực của các thầy-cô đã đạt được những kết quả nhất định như sau:

1. Tiết mục múa "Hồn sen Việt"- Giải B

2. Tiết mục hát tam ca " Khúc ca người giáo viên: - Giải C

                  Khác hẳn với hình ảnh người thầy giáo, cô giáo thường ngày đứng trên bục giảng đến với liên hoan bằng những lời ca, tiếng hát điệu múa các thầy cô thực sự đã để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng khán giả khi đứng trên sân khấu nghệ thuật. Liên hoan văn nghệ thực sự là sân chơi lý thú và bổ ích trong đội ngũ thầy cô giáo, tạo không khí vui tươi phấn khởi, đây là dịp để các thầy cô giáo trong toàn huyện gần gũi, giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

 

                                                                                                                  CTV: Ngọc Diệp