Asset Publisher

TRƯỜNG THCS TRÀNG AN THAM GIA NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2015

TRƯỜNG THCS TRÀNG AN THAM GIA NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2015


TRƯỜNG THCS TRÀNG AN THAM GIA NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2015

Sáng ngày 17/4/2015 tại điểm trường THCS Tràng An đã diễn ra "Ngày hội đọc sách" Các trường Tiểu học và THCS khu vực 3 với sự tham gia của 9 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

 

           Sách là sản phẩm tinh thần, đồng thời là sản phẩm vật chất do con người lao động sáng tạo nên, là nhân tố quan trọng để thúc đẩy xã hội phát triển. Sách giúp tăng trí tuệ và sự hiểu biết của con người. Là nơi hội tụ những tri thức, kinh nghiệm, những giá trị của cuộc sống đã được cha ông ta, những thế hệ đi trước đúc rút và truyền lại cho thế hệ sau. Bởi vậy, nhằm mục đích tôn vinh và phát triển phong trào đọc sách. Đồng thời tuyên truyền, khuyến khích thói quen đọc sách không chỉ trong cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh. Hưởng ứng Ngày hội đọc sách Việt Nam. Sáng ngày 17/4/2015  tại điểm trường THCS Tràng An đã diễn ra "Ngày hội đọc sách" Các trường Tiểu học và THCS khu vực 3 với sự tham gia của 9 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn trong huyện.

           Ngày hội năm nay được đánh giá là được đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng đã diễn ra sôi nổi, hào hứng và để lại nhiều ấn tượng lòng người xem. Với một chuỗi các hoạt động bổ ích và lý thú như: Thi: trang trí bìa sách, thuyết trình về "Cuốn sách em yêu", đóng trích đoạn văn học.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội

 

 

NGND Lưu Xuân Giới-  Trưởng phòng GDĐT thị xã Đông Triều tặng hoa chúc mừng các đơn vị trong Ngày hội đọc sách

Phần thi thuyết trình về sách của em Nguyễn Thu Thủy - Trường THCS Tràng An

Phần thi trang trí bìa sách của học sinh trường THCS Tràng An

 

 

          Ngày hội thực sự đã tạo ra môi trường thân thiện, một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú đối với các em học sinh, cũng như dành được sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Tạo cơ hội cho các em học sinh giữa các trường trên địa bàn trong huyện có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào "Trường học thân thiện – Học sinh tích cực"

                                                                                             CTV: Ngọc Diệp