Asset Publisher

Trường THCS Tràng An tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường. Năm học 2014 – 2015

Trường THCS Tràng An tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường. Năm học 2014 – 2015

Hưởng ứng đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014, Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2014 - 2015 đã diễn ra sôi nổi hào hứng, thời gian từ 20/10 đến 15/11/2014.


     Tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học này, mỗi thầy cô giáo đều dạy 02 tiết: theo PPCT. Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường năm nay là  tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, phối kết hợp  các phương pháp dạy học để truyền thụ kiến thức cho học sinh một cách hiệu quả nhất giúp các em nắm vững kiến thức, vận dụng tốt vào việc thực hành, luyện tập thành thạo. Việc sử dụng các thiết bị và phương tiện dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin một cách linh hoạt trong các bài giảng, giờ giảng hàng ngày đã giúp các giáo viên ngày càng thành thục hơn đã gây hứng thú học tập cho học sinh, phát huy vai trò chủ động của học sinh trong việc  tiếp thu kiến thức, kĩ năng thực hành và củng cố kiến thức. Các bài giảng kết hợp được nhiều phương pháp và phương tiện dạy học tích cực,  tích hợp kiến thức giữa các phân môn trong một bộ môn và các kiến thức liên môn cũng như kĩ năng sống cho học sinh như môn Ngữ văn,  Tiếng anh, Mĩ thuật, Âm nhạc…

      Hội thi diễn ra rất  sôi nổi và và hiệu quả với mục đích thiết thực làm cho học sinh ham thích say mê học tập và đạt kết quả học tập ngày càng cao.Sau hội thi mỗi tổ cũng sẽ chọn ra 2 giáo viên tiêu biểu , suất sắc nhất trong hội thi để trao giải nhan ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 đồng thời qua Hội thi GV giỏi cấp trường sẽ lựa chọn những giáo viên tiêu biểu để dự thi GVG cấp huyện sắp tới và sẽ đạt kết quả cao.

 

 

 Hồng Lê