Asset Publisher

Trường THCS Tràng An tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014)

Trường THCS Tràng An tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014)


Trường THCS Tràng An tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014)

Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2014TTHTCĐ kết hợp với hội cựu chiến binh , thầy và trò  trường THCS Tràng An đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014). Tham dự buổi lễ cùng với tập thể giáo viên và 346 em học sinh của nhà trường còn có Đ/c: Trương Văn Thiều - Phó bí thư thường trực xã Tràng An. Bác Phạm Văn Đoàn – Chủ tịch Hội cựu chiến binh cùng các bác hội viên hội cựu chiến binh xã Tràng An.

 

           Tại buổi lễ kỉ niệm bác Phạm Văn Đoàn-CTH CCB xã Tràng An đã ôn lại truyền thống QĐND Việt Nam, ông đã thay mặt cho các thành viên trong hội cưu chiến binh xã kể lại cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường về những truyền thống quý báu của lực lượng QĐNDVN qua các thời kỳ. Nhiều mẩu chuyện về những kỷ niệm trong quân ngũ với những người đồng chí, đồng đội người còn, người mất đã gây ấn, ấn tượng sâu sắc.

            Qua buổi nói chuyện, bác đã giúp thầy và trò của trường hiểu rõ hơn về truyền thống cách mạng vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam từ quá trình hình thành đến chặng đường vượt qua gian khó chiến thắng hai cuộc chiến vĩ đại của dân tộc (kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ).

Bác Phạm văn Đoàn- Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Tràng An phát biểu tại buổi lễ.

Thầy Nguyễn Ngọc Tú- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể CBGVNV nhà trường và các em học sinh tặng hoa đại biểu tại buổi lễ.

          Với một tâm trạng hào hứng lắng nghe, qua buổi lễ, các em học sinh trường THCS Tràng An đã hiểu rõ hơn về truyền thống cách mạng, qua đó bồi dưỡng cho các em lòng tự hào dân tộc và ý thức được những nhiệm vụ cần làm của một "chủ nhân tương lai đất nước" ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

             Buổi lễ kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp, trong tiết trời sang đông se lạnh với không khí cởi mở, chân tình ấm áp, buổi trò chuyện kết thúc đã để lại cho tất cả những người có mặt tại buổi lễ những cảm xúc lắng đọng khó tả. 

CTV: Ngọc Diệp