Asset Publisher

Trường THCS Tràng An tổ chức thi IOE cấp trường năm học 2014 - 2015

Trường THCS Tràng An tổ chức thi IOE cấp trường năm học 2014 - 2015


Trường THCS Tràng An tổ chức thi IOE cấp trường năm học 2014 - 2015

Thực hiện theo kế hoạch triển khai cuộc thi IOE của cấp trường trong năm học 2014-2015. Sáng ngày 29.11.2014 trường THCS Tràng An đã tổ chức cho học sinh từ khối 6 đến khối 9 tham gia thi cấp trường tại phòng học tin của nhà trường.

 

          Để chuẩn bị cho kì thi diễn ra một cách thuận lợi nhất, trước đó nhà trường đã chuẩn bị chu đáo về phòng thi: máy tính, headphone, đường truyền mạng Internet, giám thị coi thi và thông báo cụ thể tới các em học sinh về khung thời gian thi cho từng khối lớp, để các em chủ động trong việc trong quá trình thực hiện phần thi của mình.

          Tổng số học sinh đủ điều kiện để tham gia kì thi IOE cấp trường kì này là 47 em. Với sự hăng hái, tự tin khi bước vào phòng thi của các em học sinh, tinh thần làm việc nghiêm túc, công bằng của giám thị, cuộc thi Tiếng Anh trên mạng internet ( IOE) cấp trường đã kết thúc tốt đẹp, diễn ra an toàn, đảm bảo đúng quy chế.       

Các em học sinh đang thực hiện phần thi của mình

            Cuộc thi đã mang đến cho các em một sân chơi bổ ích, bồi dưỡng cho các em về năng lực tiếng Anh và đồng thời đây cũng là dịp để nhà trường chọn lựa những gương mặt tiêu biểu, để tiếp tục bồi dưỡng chọn mặt gửi vàng để tham gia tranh tài ở cuộc thi IOE cấp cao hơn trong thời gian sắp tới.

                                                                                               CTV: Ngọc Diệp