Asset Publisher

Trường Tiểu học Tràng An long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2014-2015 và lễ ra trường cho học sinh khối lớp 5

Trường Tiểu học Tràng An long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2014-2015 và lễ ra trường cho học sinh khối lớp 5


Trường Tiểu học Tràng An long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2014-2015 và lễ ra trường cho học sinh khối lớp 5

Trong không khí những ngày cuối tháng năm lịch sử, chào mừng 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2015), sáng ngày 27 tháng 05 năm 2015, thầy và trò trường Tiểu học Tràng An đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2014-2015, lễ ra trường cho học sinh khối lớp 5.

 

   Hòa cùng không khí cả nước hân hoan chào mừng 125 năm  ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2015), sáng ngày 27 tháng 05 năm 2015, thầy và trò trường Tiểu học Tràng An đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học năm học 2014-2015, lễ ra trường cho học sinh khối lớp 5. Tham dự lễ tổng kết có BGH Nhà trường, đại diện UBND xã Tràng An đại diện cho khối chính quyền, BCH Hội cha mẹ học sinh, các cơ quan ban ngành trên địa bàn xã cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường tiểu học Tràng An.

      Mở đầu buổi lễ các tiết mục văn nghệ do các em học sinh thể hiện. Tiếp theo là phần phát biểu và báo cáo tổng kết năm học của Cô Lê Thị Thu Hương- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường. Phần tiếp theo của biểu lễ tổng kết là phần phát thưởng cho các cá nhân, tập thể của giáo viên và học sinh của nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Và cuối cùng là lễ ra trường cho học sinh khối lớp 5.

          Lễ Tổng Kết cuối năm là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học 2014-2015.

        Với những gì đã và đang đạt được như một bước đệm đà tạo thêm khí thế để cho chúng ta càng thêm tin tưởng rằng với sự phấn đấu của các thầy cô giáo và các em học sinh, sự quan tâm đầy trách nhiệm của các cấp các cấp các ngành, thầy và trò trường Tiểu học Tràng An sẽ đạt thành tích tốt hơn nữa trong thời gian tới.

 Một số hình ảnh của buổi lễ:

 Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ

 Đồng chí Lê Thị Thu Hương- Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học

 

Các cơ quan ban ngành trên địa bàn đến chúc mừng buổi lễ tổng kết của nhà trường

Tặng quà cho các cá nhân, tập thể giáo viên- học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học qua

Lễ ra trường cho học sinh lớp 5

                                                                                  

                                                                                      Nguyễn Hiên