Asset Publisher

Trường Tiểu học Tràng An tổ chức khai giảng năm học 2015 - 2016

Trường Tiểu học Tràng An tổ chức khai giảng năm học 2015 - 2016


 

Trong không khí tưng bừng, náo nức của học sinh cả nước đón chào năm học mới trên mọi miền đất nước. Hôm nay ngày 05/09/2015, thầy và trò trường Tiểu học Tràng An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016.

 

         Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Bùi Kim Đại đại diện Hội đồng nhân dân xã Tràng An, các ban ngành đoàn thể xã Tràng An, các đơn vị, các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn, Ban cha mẹ học sinh với những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng toàn thể các thầy cô giáo và 467 học sinh nhà trường.

          Năm học 2015 – 2016, nhà trường vui mừng chào đón hơn 104 em học sinh lớp 1. Hình ảnh các em tươi vui và rạng ngời với những cờ hoa rực rỡ trong ngày đầu năm học đã để lại những ấn tượng khó phai cho tất cả mọi người trong buổi tựu trường và các em cũng đã dâng lên các thầy cô tất cả lòng tin yêu với lần đầu bước vào ngôi trường tiểu học. Cô giáo Lê Thị Thu Hương - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho học sinh nhân ngày khai trường, Chủ tịch nước mong muốn thế hệ trẻ Việt Nam luôn chăm ngoan, học giỏi xứng đáng với niềm tin của Bác Hồ kính yêu. 

          Phần nghi lễ khai giảng năm học 2015-2016 đã được tổ chức long trọng. Sau bài diễn văn khai giảng của cô giáo Hiệu trưởng, cả sân trường rộn rã trong tiếng trống khai trường chào đón năm học mới. 

        Trong buổi lễ khai giảng, Ban giám hiệu nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015. Cũng nhân dịp này, Thị ủy-HĐND-UBND thị xã Đông Triều, Đảng ủy-HĐND-UBND xã Tràng An, Hội chữ thập đỏ nhà trường đã tặng những món quà đầy ý nghĩa cho các học sinh nghèo vượt khó; HS lớp 1. Sự động viên kịp thời đó cũng là một trong những nguồn động lực để thầy trò nhà trường và các em phấn đấu trong năm học này.

          Lễ khai giảng năm học mới- năm học 2015 – 2016 đã kết thúc trong thanh âm rộn rã của tiếng trống trường và những cảm xúc mới tràn ngập tâm hồn các em học sinh. Với khí thế mới của ngày khai giảng, thầy và trò trường Tiểu học Tràng An xin hứa sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015–2016.

  Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ Khai giảng:  

 

 

            Lễ đón học sinh lớp 1  

Đ/c Lê Thị Thu Hương- Hiệu trường nhà trường đọc thư của Chủ Tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới 

 

 

 

 

 

Các ban ngành đoàn thể tặng quà cho học sinh khó khăn, học sinh có thành tích tốt trong năm học cũ

Nguyễn Hiên