Asset Publisher

Tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm .

Tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm .

Chiều ngày 9.1/2015 tại Trường trung học cơ sở Tràng An .Phòng truyền thông Viện vật lý Trường Đại Học Bách khoa Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm chuyển giao công nghệ ứng dụng vào đời sống cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường .


     Buổi tọa đàm nhằm mục đích giúp cho các giáo viên và nhân viên trong nhà trường thấy được những tác hại của ăn , uống  đổi với sức khỏe con người trong giai đoạn hiện nay và đưa ra các biện pháp phòng trách để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho gia đình .

      Để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho ra đình một giải pháp hữu hiệu hiện nay là sử dụng công nghệ ozon ,đây được coi là một công nghệ hiện đại và có nhiều tính năng ưu việt trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe , công nghệ này sẽ giúp cho mọi người có thể loại bới được một số chất có hại có trong thức ăn , đồ uống , hay những vi sinh vật gây bệnh có hại ..... gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người . 

       Qua buổi tọa đàm toàn thể giáo viên , nhân viên nhà trường thấy được những tác hại của ăn uống hiện nay và sẽ có những giải pháp lựa chọn hữu hiệu nhất trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho gia đình .

 

                                                                                  Tuyên tuyền vệ sinh ăn uống .

Cách sử sụng công nghệ ozon trong cuộc sống .

                                                                                                                                                                  CTV : Hồng Lê