TRƯỜNG THCS TRÀNG AN TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Trong niềm vui mừng, phấn khởi và tự hào sáng ngày 19.10.2015 trường THCS Tràng An đã long trong tổ chức lễ kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20.10.1930-20.10.2015 với sự tham gia góp mặt của toàn thể cán bộ-giáo viên-nhân viên cùng với hơn 300 em học sinh trong toàn trường .


 

            Ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Để đánh dấu sự kiện này, Đảng cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của Hội LHPN Việt Nam, lấy tên là "Ngày Phụ nữ Việt Nam". Nhân kỷ niệm 85 năm ngày Hội, Thầy và trò trường THCS Tràng An đã cùng nhau ôn lại những đóng góp to lớn, những hi sinh, cống hiến thầm lặng của người Phụ nữ Việt Nam cho đất nước, cho cuộc đời và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những người phụ nữ, những người mẹ, người vợ - những người đã và đang âm thầm, bền bỉ góp mình làm đẹp cho đời, cho đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

 

 

 

 

           Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam, truyền thống nhà giáo Việt Nam và dựa vào những thành tích kết quả đạt chúng ta đã đạt được trong những năm học vừa qua, tin tưởng rằng đội ngũ nữ nhà giáo của trường sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, vươn lên trong giảng dạy, công tác, nghiên cứu khoa học, cố gắng cống hiến hết mình cho sự nghiệp "trồng người".

CTV: Ngọc Diệp

 


No comments yet. Be the first.

Others:
Mới nhất