Đoàn thanh niên trường mầm non Tràng An tổ chức kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện sự chỉ đạo của BCH đoàn phường Tràng An và Chi ủy chi bộ trường Mầm non Tràng An. Chiều ngày 26/03/2021 Đoàn thanh niên trường mầm non Tràng An phát động ngày chủ nhật xanh để kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Để  đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid – 19 trong thời điểm hiện tại, hình thức tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của đoàn thanh niên trường mầm non Tràng An đảm bảo gọn nhẹ, an toàn, tiết kiệm, hạn chế tập trung đông người. Chi đoàn MN Tràng An phát động phong trào chủ nhật xanh, xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp thân thiện cùng với trẻ. Đồng thời kết hợp cùng với chuyên môn thực hiện đón,trả trẻ phân luồng đảm bảo giãn cách không tiếp xúc đông người, kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn cho phụ huynh và trẻ trong trường học.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Ngô Dung