UBND Phường Tràng An Tổng kết công tác bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 ​

Chiều ngày 7/6, Ủy ban bầu cử (UBBC) phường Tràng An đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã.


       Với sự lãnh đạo, chỉ đạo và chủ động trong suốt quá trình chuẩn bị và tổ chức bầu cử nên cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn phường Tràng An đã diễn ra an toàn, đúng quy định và thành công tốt đẹp. Qua đây, tạo điều kiện thuận lợi nhất để cử tri thực hiện đầy đủ quyền làm chủ của mình trong việc lựa chọn, giới thiệu, bầu người đủ đức, đủ tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân. Theo báo cáo tại hội nghị, phường Tràng An có trên 4.300 cử tri tham gia bỏ phiếu bầu ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp, đạt 99,97%. Các đại biểu trúng cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn phường đều đạt cao; trong đó, 03 người trúng cử ĐBQH; 04 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh; 05 người trúng cử đại biểu HĐND thị xã và 21 người trúng cử đại biểu HĐND phường .
           Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được và một số hạn chế còn tồn tại; đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác bầu cử.
Nhân dịp này, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu           HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 đã được nhận Giấy khen của UBND thị xã Đông Triều và UBND phường Tràng An.
 
 
                                                                               Ctv Ngô Dung


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất