BCH Đoàn Phường Tràng An kết hợp với Chi đoàn trường THCS Tràng An tổ chức lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kết nạp vào Đoàn cho học sinh lớp 9 trường THCS Tràng An.

Chiều ngày 26/03/2021,BCH Đoàn Phường Tràng An kết hợp với Chi đoàn trường THCS Tràng An tổ chức Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2021 và kết nạp vào đoàn cho các em học sinh lớp 9.


ại lễ kết nạp đoàn viên vinh dự được đón tiếp các đồng chí :

           Hoàng Thị Xinh - Phó chủ tịch UBND phường Tràng An

           Bùi Quang Thạc - Phó bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQ phường Tràng An

            Đàm Thị Hồng Linh - Bí thư Đoàn phường Tràng An

   Trước đó, 15 bạn học sinh của trường THCS Tràng An, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh  đã được học qua lớp bồi dưỡng tìm hiểu về Đoàn, được nghe phổ biến các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, bồi dưỡng thêm kiến thức về công tác Đoàn, tuyên truyền giáo dục về cuộc đời và tấm gương hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng, Võ Thị Sáu, Trần Văn Ơn, Nguyễn Văn Trỗi,… Qua đó, tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước.

      Nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

       Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn phường Tràng An, chi bộ trường THCS Tràng An, chiều ngày 26 tháng 3 năm 2021, đoàn phường Tràng An long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn và kết nạp Đoàn viên cho 15 đội viên ưu tú của trường THCS Tràng An.

Một số hình ảnh tại Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đ/c Đàm Thị Hồng Linh - Bí thư Đoàn phường Tràng An ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh


Đ/c Trần Đức Dũng - Phó BT Đoàn phường đọc Quyết định kết nạp Đoàn  

Em Bùi Kim Hiếu - Học sinh lớp 9A phát biểu cảm nghĩ và đọc lời hứa trước khi vào Đoàn

Đ/c Bùi Quang Thạc - Phó bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQ phường phát biểu tại buổi lễ

   Buổi lễ kết nạp đoàn kết thúc thành công và tốt đẹp trong không khí trang nghiêm và đầy tự hào. Chúc cho các đoàn viên được kết nạp tiếp tục cố gắng, phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm còn tồn tại để xây dựng chi đoàn ưu tú, vững mạnh!

                                                                                                                         NGÔ DUNG


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất